Dịch vụ thiết kế, in phông bạt trung thu đẹp tại Bắc Giang

Bạn đánh giá:  / 34
DỡHay 

Thiết kế, in phông nền backdrop ngày trung thu đêm hội trăng rằm tại Bắc Giang

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in, quảng cáo và tổ chức sự kiện. Chúng tôi nhận trang trí, cho thuê phông bạt theo yêu cầu. Trong đó, KCL Designs nhận thiết kế, in phông nền trung thu theo yêu cầu tại Bắc Giang.

TT 12

Hình ảnh về mẫu phông nền trung thu tại Bắc Giang

Phông trung thu hiện nay được in với nội dung đa dạng, phù hợp với không gian và nội dung tổ chức chương trình. Là đơn vị lâu năm trong nghề, chúng tôi có nhiều mẫu phông nền, bộ thư viện hình ảnh để Quý khách lựa chọn.

Phông backdrop trung thu được KCL Designs in trên máy in phun khổ lớn. Đây là loại máy in chuyên dụng của Nhật Bản, sử dụng để in bạt hiflex.

Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm phông backdrop với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nơi tổ chức chương trình.

Bạt hiflex có độ bền cao, có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Đây cũng là chất liệu được các đơn vị quảng cáo lựa chọn để thi công, lắp đặt các tấm biển hiệu, biển pano cỡ lớn yêu cầu độ bền cao.

Để thuận lợi cho việc treo phông trung thu tại Bắc Giang, những tấm phông có thể đục lỗ ở các góc, dán các mép hoặc để căng khung.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in phông trung thu theo yêu cầu tại Bắc Giang, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc email: quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những tấm phông nền chất lượng nhất.

Những tấm phông đẹp sẽ góp phần mang một không gian ấn tượng cho chương trình, một không khí tươi vui và hạnh phúc trong đêm hội trăng rằm.

Một số hình ảnh về phông nền trung thu tại Bắc Giang

TT 07

TT 02

TT 11

TT 04

TT 05

TT 14

Tết Trung thu tại Việt Nam

Theo Phan Kế Bính trong sách Việt Nam phong tục, "dân ta thế kỷ 19, ban ngày làm cỗ cúng gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng trăng. Đầu cỗ là bánh mặt trăng và dùng nhiều thứ bánh trái hoa quả, nhuộm các màu sặc sỡ, xanh đỏ, trắng và vàng. Con gái ở phố thi nhau tài khéo, gọt đu đủ thành các thứ hoa, nặn bột làm con tôm, con cá voi...".
Đồ chơi trẻ em trong Tết trung thu là các thứ bồi bằng giấy như bươm bướm, bọ ngựa, voi, ngựa, kỳ lân, sư tử, rồng, hươu, tôm, cá,....Trẻ em buổi tối đêm trung thu, dắt díu nhau kéo co, bắt cái hồ khoan, rước đèn, rước sư tử, trống, thanh la.

Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời trong ngày này, mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và các ân nhân khác Bánh Trung Thu, hoa quả, trà và rượu. Người Trung Hoa thường tổ chức múa rồng vào dịp Trung Thu, còn người Việt múa sư tử hay múa lân. Con Lân tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà... Thời xưa, người Việt còn tổ chức hát Trống Quân và treo đèn kéo quân trong dịp Tết Trung Thu. Điệu hát trống quân theo nhịp ba "thình, thùng, thình".

Theo phong tục người Việt, vào dịp Tết Trung Thu, những người lớn bày cỗ cho trẻ em để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Cỗ mừng trung thu gồm bánh Trung Thu, kẹo, mía, bưởi và các thứ hoa quả khác nữa.

Nguồn gốc tết Trung thu

Cho đến bây giờ, vẫn chưa xác minh rõ ràng được Tết Trung thu bắt nguồn từ văn minh lúa nước của Việt Nam hay tiếp nhận từ văn hóa Trung Hoa. Có ba truyền thuyết chính được người ta biết đến nhiều nhất để nói về Trung thu đó là Hằng Nga và Hậu Nghệ, vua Đường Minh Hoàng lên cung trăng và Sự tích về chú Cuội của Việt Nam.

Theo các nhà khảo cổ thì hình ảnh về Trung thu đã được in trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Người Trung Hoa cổ đại cho rằng Tết Trung Thu bắt nguồn từ thời Xuân-Thu. Có lẽ Trung thu được bắt đầu từ nền văn minh lúa nước của đồng bằng Nam Trung Hoa và đồng bằng châu thổ sông Hồng của Việt Nam, là một ngày lễ hội mừng thu hoạch được mùa, vào lúc nông dân nghỉ ngơi và vui chơi sau một vụ mùa.

Theo Phan Kế Bính trong sách Việt Nam phong tục, tục treo đèn bày cỗ do điển xưa về việc vua Đường Minh Hoàng. Vào ngày sinh nhật vua Đường Minh Hoàng, truyền cho thiên hạ đâu đâu cũng treo đèn và bày tiệc ăn mừng, từ đó thành tục.

Tục rước đèn có từ đời nhà Tống, do tục truyền rằng: Trong đời vua Tống Nhân Tông, có con cá chép thành yêu, cứ đêm trăng hiện lên biến thành con gái để đi hại người. Bấy giờ có viên quan Bao Công mới hạ lệnh cho dân gian làm đèn con cá giống như hình của nó rồi đem mang ra chơi ngoài đường để cho nó sợ mà không dám hại người.

Cũng theo Phan Kế Bính, tục hát trống quân có từ đời vua Quang Trung Nguyễn Huệ, "nguyên khi ông đem quân ra Bắc. Quân sĩ lắm kẻ nhớ nhà. Nguyễn Huệ mới bày ra một cách cho đôi bên giả làm trai gái, hát đối đáp với nhau để cho quân sĩ vui lòng mà đỡ nhớ nhà. Có đánh trống làm nhịp, cho nên gọi là trống quân"

In và treo phông bạt trung thu đẹp theo yêu cầu tại Bắc Giang trong đêm hội trăng rằm

In phông hộp bánh trung thu đẹp tại Bắc Giang

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền