In tem đẹp giá rẻ cho ZAVY FASHION shop tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In tem đẹp cho ZAVY FASHION shop tại Hải Phòng

Dịch vụ in tem sản phẩm theo yêu cầu cho shop thời trang tại Hải Phòng

Hiện nay, các cửa hàng, dịch vụ ngày một nhiều. Các sản phẩm được bán cũng đa dạng phong phú. Mọi người có thể bán từ những vật dụng gia đình, đồ sinh hoạt, thời trang, trang sức... trên thị trường.

Sản phẩm thời trang được nhiều người lựa chọn, và cũng là mặt hàng được bán nhiều hiện nay. Từ những cửa hàng truyền thống cho đến những shop online đều chọn mặt hàng này. Về mẫu mã, chủng loại sản phẩm cũng vô cùng đa dạng, phục vụ nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Do có sự cạnh tranh gay gắt, các cửa hàng cũng tăng cường quảng bá và khẳng định thương hiệu mình trên thị trường. Việc sử dụng những chiếc tem có các thông tin shop trên đó là lựa chọn tốt nhất, đang được các chủ shop hiện nay lựa chọn. KCL Designs đã in tem sản phẩm tại Hải Phòng cho ZAVY FASHION

zavy shop 01

Mặt trước

Toàn bộ mặt trước của tem được thiết kế và in logo của cửa hàng. Việc sử dụng logo to, rõ ở toàn mặt trước sẽ giúp mọi người biết và nhớ đến shop ZAVY FASHION lâu hơn.

zavy shop 02

Mặt trước

Mặt sau được in các thông tin về cửa hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ facebook, địa chỉ email và các ô để điền thêm các thông tin về sản phẩm: Mã, cỡ và giá.

Mỗi chiếc tem có kích thước 9 x 5.5 cm và được đục một lỗ nhỏ để có thể luôn dây và gắn vào mỗi mặt hàng.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc tem đẹp và vừa ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in tem và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền