In tem, mác dán chai lọ tại Hải Phòng Thuốc đông y gia truyền

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

In tem, mác đẹp dán chai lọ cho Thuốc đông y gia truyền Bảo Lâm Đường tại Hải Phòng

Hiện nay, việc kinh doanh của các nhà thuốc đông y ngày càng phát triển và được mở rộng. Các sản phẩm thuốc đóng chai, lo cũng được bán ngày càng phổ biến. Những dòng sản phẩm này cũng tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, bảo quản. Không những thế, chai lọ còn rất dễ dàng trong việc vận chuyển và cầm đi xa.

Các mặt hàng thuộc dạng lỏng như tinh dầu dừa, mật ong, thuốc trị hôi chân, hôi nách... thường được đựng trong những chai, lọ nhựa hoặc thủy tinh. Các thông tin cần thiết cũng được cung cấp ngay trên sản phẩm để người tiêu dùng có thể đọc được ngay.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và in tem mác dán trên chai lọ theo mọi yêu cầu. Chúng tôi đã in tem dán trên sản phẩm cho Thuốc đông y gia truyền Bảo Lâm Đường

thuoc dong y gia truyen Bao Lam Duong 01

Đặc trị hôi nách

Thuốc đông y gia truyền Bảo Lâm Đường

thuoc dong y gia truyen Bao Lam Duong 02

Đặc trị hôi chân

Thuốc đông y gia truyền Bảo Lâm Đường

Những chiếc tem được in với kích thước để phù hợp nhất với từng lọ đựng sản phẩm. Trên tem có in tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, thời hạn dùng, địa chỉ nhà thuốc... giúp người sử dụng có các thông tin cần thiết một cách đầy đủ nhất. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm và liên hệ với người bán khi có nhu cầu dựa trên các thông tin in trên tem.

Ngoài chức năng chính là cung cấp các thông tin chính cho người tiêu dùng, những chiếc tem còn góp phần rất quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm. Giúp cho nhiều người biết đến nhà Thuốc đông y gia truyền Bảo Lâm Đường nhiều hơn. Bên cạnh đó, những chiếc tem còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của người bán hàng, giúp mọi người thêm tin tưởng hơn vào những sản phẩm mình đang dùng.

Những chiếc tem được in trên decal chất lượng cao, cho độ bền và bám dính trên chai lọ tốt nhất. Mực in cũng được dùng loại mực cao cấp, cho độ rõ nét và chuẩn mầu, và khả năng giữ mực được lâu hơn. Sau khi in xong, khách hàng chỉ cần bóc lớp giấy ở mặt sau ra là có thể dán ngay lên sản phẩm của mình.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, KCL Designs cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc tem vừa ý nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in tem, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền