Thiết kế, in tem vỡ đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Thiết kế, in tem vỡ đẹp tại Hải Phòng

In tem vỡ giá rẻ

Tem bảo hành loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực thiết bị điện tử, nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

Tem bảo hành là tem chỉ sử dụng một lần, không thể tái sử dụng được. Vì vậy bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm, in tem bảo hành là yếu tố rất nhạy cảm. Tem bảo hành phải đảm báo các yếu tố về mỹ thuật, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

in tem 13

In tem vỡ Hải Phòng

In tem bảo hành, in tem vỡ, in tem nhãn màu sắc đẹp. Khi dán vào sản phẩm phải chờ 1 thời gian nhất định, khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám tốt. Đối với tem vỡ thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” (nếu dòn nhanh như thế thì không thể in ấn được, đây là yếu tố bắt buộc).

in tem 14

In tem chống hàng giả tại Hải Phòng

in tem 15

In tem bào hành tại Hải Phòng

Bằng công nghệ in offset, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs sẽ in những sản phẩm tem vỡ, tem bào hành, nhãn, mác đẹp nhất theo yêu cầu.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo, với đội ngũ nhân viên có tay nghề và được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

KCL Designs luôn luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên đặt in tem vỡ, tem bảo hành, nhãn mác tại công ty. Đặc biệt chúng tôi sẽ giảm giá cho những khách hàng đặt in với số lượng lớn.

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn về mẫu mã, chất liệu, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền