In tem nhãn lấy nhanh tại Hải Phòng (Sản phẩm Hạt dẻ cười)

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

In tem mác lấy ngay cho Sản phẩm Hạt dẻ cười tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Công dụng của hạt dẻ cười

1.Hạt dẻ cười tốt cho tim mạch
Hạt dẻ cười được chứng minh là có thể làm giảm LDL (cholesterol “xấu”) và tăng HDL (cholesterol “tốt”) nếu tiêu thụ thường xuyên. Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa như vitamin A và E trong hạt dẻ cười có thể giúp cơ thể chống lại chứng viêm, bảo vệ mạch máu và làm giảm nguy cơ bị bệnh tim.

2 Ăn hạt dẻ cười Giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường
Hạt dẻ cười có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2. Nó có thể cung cấp phốt pho cho cơ thể và chuyển hóa các protein thành các axit amin, hỗ trợ cơ thể dung nạp glucose và phốt pho để giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường.

3 Dẻ cười tác dụng tốt cho máu
Hạt dẻ cười là một nguồn rất giàu vitamin B6. Vitamin B6 cần thiết để tạo hemoglobin – một loại protein chịu trách nhiệm vận chuyển oxy qua dòng máu đến các tế bào và làm tăng lượng oxy trong máu.

4 Tốt cho hệ thống thần kinh

5 Hạt dẻ cười Có lợi cho mắt

6 Tăng cường hệ thống miễn dịch

7 Tốt cho da
Hạt dẻ cười là một nguồn tuyệt vời của vitamin E – một chất chống oxy hoá hòa tan trong chất béo. Vitamin E còn được cho là tác dụng cần thiết trong việc việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào và giữ cho làn da khỏe mạnh. Vitamin E làm một công việc tuyệt vời bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, chống lại lão hóa sớm và ung thư da.

hat de cuoi

In tem nhãn, mác hạt dẻ cười

Các công dụng, tác dụng về hạt dẻ cười sẽ được in đầy đủ và chính xác trên những chiếc tem có kích thước 12 x 9 cm. Chất liệu được sử dụng là decal. Với chất liệu này, người bán hàng có thể dán lên bao bì đựng sản phẩm. Thông qua những chiếc tem nhỏ, người sử dụng sẽ có đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: công dụng, khối lượng, hạn sử dụng... và các thông tin liên hệ với cửa hàng.

Đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh cửa hàng, dịch vụ sản phẩm hiệu quả. Qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc tem, nhãn, mác đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in tem và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu! 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền