In tem bảo hành tại Hải Dương | In tem vỡ ở Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 35803
DỡHay 

Dịch vụ thiết kế và in tem bảo hành giá rẻ tại Hải Dương

Tem bảo hành tại Hải Dương hay còn được gọi là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ, tem giấy bể tùy theo cách gọi của mổi địa phương khác nhau. Do đặc điểm thường có kích thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại.

in tem 25

In tem bảo hành chất lượng cao tại Hải Dương

Tem bảo hành được thiết kế với đầy đủ nội dung, thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước của tem thường nhỏ, gọn dễ dán nhưng khó bóc. Tem bảo hành loại dòn được in trên nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm.

KCL Designs chuyên in số nhảy lên tem bảo hành một cách chính xác và thẩm mỹ, giúp việc quản lý hàng hóa của quý khách được dễ dàng hơn.

Công ty in tem bảnh hành, tem vỡ hàng đầu ở Hải Dương

In công nghiệp KCL Designs với thiết kế chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chắc chắn đảm bảo cho chất lượng tem bảo hành, tem vỡ, tem 7 màu tốt nhất.

in-tem-bao-hanh-tai-hai-duong-3

Dịch vụ thiết kế và in tem chuyên nghiệp ở Hải Dương

Đơn vị nhận thiết kế in tem bảo hành theo yêu cầu tại Hải Dương

Quý khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành, tem vỡ lấy nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tem đẹp và chất lượng.

Sau khi tiếp nhận các thông tin, yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu tem bảo hành. Các hình ảnh về nội dung in trên tem sẽ được gửi lại cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi đã lựa chọn được nội dung, mẫu mã, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây sẽ cho ra những chiếc tem bảo hành đúng theo yêu cầu. Sau khi hoàn thiện tất cả các công đoạn, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Các loại tem như tem bảo hành cho cửa hàng điện thoại, tem bảo hành cho cửa hàng máy tính, tem bảo hành linh phụ kiện,... thường có kích thước nhỏ. Một số kích thước phổ biến được các đơn vị đặt in: 1 x 1 cm, 1 x 2 cm, 0.8 x 1.5 cm,... 

Tem bảo hành tại Hải Dương được in trên decal vỡ, một số nơi gọi là tem vỡ. Sau khi dán lên sản phẩm, nếu ai đó bóc ra thì decal sẽ vỡ vụn mà không thể dán lại được như cũ.

Để nội dung in trên tem bảo hành được đảm bảo, chúng tôi sử dụng loại mực dầu. Loại mực này sau khi in sẽ cho độ bám dính tốt trên bề mặt decal, không bị phai mầu nên tem có thể dùng trong thời gian dài.

Để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách, chúng tôi nhận in tem bảo hành tại Huyện Ninh Giang, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Hà, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Thanh Miện, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Chí Linh, Huyện Bình Giang, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền