In tem dán decal trong tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 11
DỡHay 

In tem decal trong dán trên chai, lọ, cốc, vỏ hộp, bao bì sản phẩm tại Hải Phòng

Công ty in Hải Phòng nhận thiết kế và in tem tại Hải Phòng, in tem nhãn mác bằng decal trong tại Hải Phòng theo yêu cầu của khách hàng.

tem decal trong 01

In tem nhãn mác decal trong dán trên cốc trả sữa tại Hải Phòng

Một trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp là những chiếc tem nhãn decal trong dán trên các chai lọ cốc bao bì sản phẩm

Hiện nay, việc buôn bán kinh doanh tại Hải Phòng ngày một phát triển. Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa và các shop nhỏ mở ra ngày một nhiều. Các mặt hàng được cung cấp ra thị trường cũng rất đa dạng và phong phú, từ thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử điện máy, điện lạnh cho đến những đồ dùng chăm sóc sắc đẹp...

Các thông tin giới thiệu về sản phẩm và cửa hàng in trên tem là một trong những yêu cầu cần thiết hiện nay, giúp cho việc kinh doanh, giới thiệu sản phẩm được thuận lợi và tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

tem decal trong 02

Tem decal trong dán trên chai đựng trà sữa tại Hải Phòng

Sử dụng tem đề can trong dán trên sản phẩm tại Hải Phòng là một lựa chọn tiết kiệm về chi phí, nâng cao tính thẩm mỹ cho mặt hàng đang kinh doanh.

Trên những chiếc tem, người bán có thể đặt in các thông tin giới thiệu về sản phẩm và các thông tin giới thiệu về cửa hàng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Sử dụng loại tem decal trong cũng rất thuận lợi vì có thể in được với nhiều kích thước khác nhau để dán trên nhiều loại sản phẩm.

Các sản phẩm thường sử dụng tem decal (đề can) trong như: trà sữa, mỹ phẩm... Những chiếc tem được dán trên vỏ hộp.

Những phần nội dung được in trên tem, những phần còn lại (sẽ giống như ni lông) sẽ giúp cho người tiêu dùng nhìn thẳng vào bên trong sản phẩm, không bị che khuất như những chiếc tem được ít bằng decal sữa hoặc decal giấy.

Đặt in tem decal trong dán trên sản phẩm tại Hải Phòng

Cách đặt in những chiếc tem như thế này hiện nay đã đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều, nhờ sự phát triển của công nghệ in, chất liệu và phần mềm đồ họa tạo mẫu mã chuyên nghiệp đa dạng.

Quý khách chỉ cần gửi các thông tin yêu cầu qua điện thoại 01278.395.169 hoặc email quyen.inphunkcl@gmail.com cho chúng tôi. Đội ngũ thiết kế sẽ lên mẫu và gửi lại cho quý khách. Quá trình chỉnh sửa sẽ diễn ra cho đến khi khách hàng hài lòng. KCL Designs cũng có thể cung cấp một vài mẫu sản phẩm để quý khách hàng có thể lựa chọn và biết được về chất liệu sau khi in.

Những chiếc tem được in trên chất liệu decal trong tại Hải Phòng sẽ đa dạng về kích thước và mẫu mã để có thể dán trên mọi bao bì của sản phẩm.

Sau khi đã có bản thiết kế, file gốc sẽ được chuyển xuống bộ phận in và gia công. Tại đây những chiếc tem sẽ được hoàn thiện cho đến công đoạn cuối cùng để chuyển đến tận nơi cho quý khách.

Hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất cho mọi người.

Các thông tin thêm về decal trong tại Hải Phòng

Ngoài được sử dụng để in tem dán trên sản phẩm, những tấm decal trong cỡ lớn có thể được sử dụng để dán trên các cửa kính với những hình ảnh đẹp được in trên đó. Khi dán trên cửa kinh, hình ảnh vẫn được thể hiện, và mọi người có thể nhìn xuyên qua cửa kính.

Đây là một trong những lợi thế của decal trong, giúp trang trí cho không gian ngôi nhà, văn phòng làm việc, các tòa nhà giảm bớt đi sự đơn điệu và nhàn chán.

Sử dụng chất liệu decal trong cũng rất thuận tiện cho việc thay thế sau này. Khi cần thay hình ảnh dung, người dùng chỉ cần bóc ra, vệ sinh sạch mặt kính là có thể dán lên những tấm tranh với những nội dung khác.

Để đảm bảo cho mầu sắc được bền lâu, sau khi in, những tấm decal trong sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ tùy theo yêu cầu của từng nơi.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền