In tem vỡ tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 35796
DỡHay 

Dịch vụ in tem vỡ,  in decal vỡ giá rẻ tại Hải Dương

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo. Chúng tôi nhận in decal vỡ (tem vỡ) tại Hải Dương theo yêu cầu.

in tem 25

Hình ảnh tem bảo hành, tem niêm phong tại Hải Dương

Tem vỡ tại Hải Dương được sử dụng nhiều trong các công việc sản xuất, kinh doanh. Đặc điểm của loại tem này sau khi dán sẽ không thể bóc ra. Nếu cố tình bóc hoặc tác động, decal sẽ bị vỡ vụn và không thể khôi phục lại nguyên trạng như lúc đầu.

Tại các cửa hàng điện thoại, máy tính và bán linh phụ kiện,... decal vỡ được sử dụng để làm tem bảo hành (in tem bảo hành giá rẻ tại Hải Dương). Những chiếc tem này có kích thước nhỏ, thường là 1 x 1 cm, 2 x 1 cm, 1.5 x 1.5 cm, 0.8 x 1.5 cm... 

Sau khi mua hàng, những chiếc tem sẽ được dán lên bề mặt nhắn của sản phẩm. Nội dung trên tem là thời gian bảo hành: ngày, tháng, năm, số lần bảo hành và một vài thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tại các đơn vị khác, tem vỡ tại Hải Dương được sử dụng để làm tem niệm phong. Có thể kể đến như: tem niêm phong mẫu thực phẩm tại Hải Dương; tem niêm phong mẫu thức ăn tại Hải Dương; tem niêm phong dán trên vỏ hộp tại Hải Dương; tem niêm phong dán trên nắp hộp sữa;...

Nội dung trên tem niêm phong là các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ, các ô trống để ghi ngày tháng và các thông tin cần thiết khác. Kích thước của tem niêm phong không cố định, sẽ tùy thuộc vào yêu cầu công việc của các đơn vị.

in tem 01

Dịch vụ in tem vỡ, in decal vỡ lấy nhanh tại Hải Dương

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in tem và decal vỡ theo yêu cầu tại Hải Dương

Những chiếc tem, nhãn, mác, tem vỡ giờ rất cần thiết cho việc kinh doanh. Bằng công nghệ in offset, in công nghiệp và quảng cáo KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu tem đẹp, chất lượng và ấn tượng nhất.

KCL Designs đã in tem vỡ, in decal vỡ cho nhiều đơn vị tại Hải Dương. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu tem đẹp nhất cho quý khách hàng. Không những thế, KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Đặc biệt sẽ có những chương trình ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên in tem vỡ tại công ty và những khách hàng đặt in với số lượng lớn.

Ngoài ra, in công nghiệp và quảng cáo KCL Designs còn nhận thiết kế và in:

 • In card visit tại Hải Dương
 • In tem vỡ, tem bảo hành tại Hải Dương
 • In catalogue tại Hải Dương
 • In lịch tết tại Hải Dương
 • In tờ rơi tại Hải Dương
 • In profile tại Hải Dương
 • In hóa đơn tại Hải Dương
 • In phong bì tại Hải Dương
 • In decal tại Hải Dương
 • In poster tại Hải Dương
 • In menu, order tại Hải Dương
 • In túi bóng, túi nilon (ni lông) giá rẻ tại Hải Dương

Khi có nhu cầu in tem bảo hành, in tem vỡ, in decal vỡ, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu tem và gửi lại cho quý khách lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã hoàn thiện nội dung theo yêu cầu, file chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những chiếc tem được in và gia công hoàn thiện. Với tem vỡ, decal vỡ, chúng tôi sẽ bế sẵn các đường ở cạnh để thuận tiện cho mọi người khi sử dụng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền