Thiết kế, in tem, nhãn, mác đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35793
DỡHay 

Thiết kế, in tem, nhãn, mác đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế tem, nhãn, mác

Dịch vụ in tem, nhãn, mác tại Hải Phòng

Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có tem nhãn của mình. Tem nhãn sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng, và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị hàng hóa lên rất nhiều. Bên cạnh đó cũng tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả

In tem nhãn mác có nhiều chất liệu rất khác nhau vì vậy nếu không có kinh nghiệm in tem nhãn thì sẽ rất dễ bị đẩy chi phí bán hàng lên cao do không biết cách chọn loại chất liệu phù hợp.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kếin ấn tem nhãn sản phẩm cho khách hàng. Đối với mỗi loại hàng hóa, bao gói khác nhau thì tem nhãn sản phẩm lại có các đặc điểm khác nhau. Ví dụ: Tem nhãn dán trên chai lọ thủy tinh, bình nhựa hay tem dán hộp giấy, may mác treo trên các sản phẩm thời trang... với các hình dạng và chất liệu khác nhau. Tính thẩm mỹ, tiện dụng và giá thành rẻ đều là những yếu tố không thể thiếu để tạo ra 1 sản phẩm tem nhãn hàng hóa.

in tem 01

Dịch vụ in tem, nhãn, mác tại Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, đầu tư trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tem, mác đẹp, chất lượng nhất với mức phí hợp lý trên thị trường.

Là đơn vị hoạt động chuyên trong ngành thiết kế và in ấn, KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn về chất liệu tem mác, thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt công ty sẽ có chương trình ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên in tem mác và đặt hàng với số lượng lớn.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền