In tem, nhãn mác chất lượng bền màu tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In tem, nhãn mác đẹp, lấy nhanh tại Hải Phòng

Nhãn mác là một phần không thể thiếu được trên mỗi sản phẩm dù sản phẩm quần áo, đồ dùng hay bất cứ sản phẩm gia dụng nào khác.

Công dụng của nhãn mác, tem sản phẩm:

  • Cho biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
  • Thành phần cấu tạo sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Quảng cáo tên tuổi, địa chỉ shop, logo...

Do đó, khi mở shop thời trang, hay bán đồ hầu hết khách hàng đều lựa chọn làm tem sản phẩm, nhãn mác cho sản phẩm để tăng thêm độ tin tưởng cho khách hàng.

Chất lượng tem, nhãn mác phải đảm bảo bền màu, bạn nên sử dụng tem in offset mực dầu được cán mờ có độ bền màu cao sản phẩm dù để lâu vẫn đảm bảo màu sắc tem, đặc biệt bạn có thể in số lượng lớn để dùng dần mà màu sắc vẫn đẹp, vẫn mới có thể tiết kiệm chi phí thiết kế in.

Có 2 loại chất liệu in tem, nhãn mác:

  • In tem nhãn mác: in phun trên máy màu
  • in tem nhãn mác trên máy in offset chất lượng cao

Về màu sắc và độ sắc nét thì in offset đẹp hơn hẳn chưa kể card hay tem in phun có độ bền màu kém chỉ một thời gian ngắn màu sẽ nhạt nhòa, kém sắc.

in tem 27

Đối với thương hiệu lớn hay shop thời trang uy tín bạn nên lựa chọn sản phẩm in card, in nhãn mác đẹp bền màu để tăng thêm hiệu quả thương hiệu của mình. Đặc biệt với những thiết kế tinh tế, đẹp mắt một phần thể hiện biển hiệu, logo của shop được thể hiện trên biển hiệu quảng cáo bạn có thể nhờ bên làm biển quảng cáo cho shop bạn copy lại phần hình ảnh bằng file corel trên máy hoặc đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn KCL Designs công ty quảng cáo Hải Phòng đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo, tem mác sản phẩm để có sản phẩm chất lượng.

m9

Khi đặt in card visit hay các sản phẩm in ấn tại KCL Designs quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm in đều được in trên máy offset chất lượng cao chuẩn về hình ảnh và màu sắc như file thiết kế.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu in tem, in nhãn mác tại trang web của KCL Designs hoặc điện thoại trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm in ấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền