In tem mác sản phẩm shop quần áo tại Cát Dài Lê Chân Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

 In tem mác sản phẩm cho shop thời trang Ngân Phạm tại Nguyễn Đức Cảnh - Hải Phòng

In tem nhãn mác đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày nay, các shop quần áo, shop thời trang tại Hải Phòng mở ra ngày một nhiều. Việc này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng hiện đại. Các cửa hàng cũng có rất nhiều hình thức kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng: shop online, cửa hàng truyền thống, giới thiệu sản phẩm qua tờ rơi, card visit hay đăng tin lên các trang mạng...

Trong các hình thức kinh doanh, những chiếc tem mác đi liền với sản phẩm là một phần không thể thiếu. Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị in tem mác sản phẩm đẹp cho shop Ngân Phạm

 tem Ngan Pham shop

Tem shop Ngân Phạm

Tem nhãn của shop có kích thước 9 x 5.5 cm, bằng một chiếc danh thiếp. Với kích thước này, trên tem có thể in đầy đủ các thông tin để cung cấp đến cho khách hàng: Tên shop, địa chỉ, số điện thoại, nơi ghi giá.

Trên mỗi chiếc tem sẽ được đục một lỗ nhỏ để thuận tiện cho chủ shop có thể luồn dây, móc vào sản phẩm.

Về chất liệu, loại giấy được sử dụng là giấy C300 bóng hai mặt. Loại giấy này sẽ cho mỗi chiếc tem có độ cứng cáp, ít bị cong. Mực sử dụng là mực dầu chống phai, sẽ giúp cho những chiếc tem sử dụng được trong thời gian dài.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những sản phẩm tem, mác ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in tem và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền