In tem sticker dán mũ tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In tem dán mũ bảo hộ lao động cho công ty LG CNS tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Dịch vụ in sticker dán mũ, dán áo theo yêu cầu tại Hải Phòng

In tem theo yêu cầu Hải Phòng

Hiện nay, các khu công nghiệp tại Hải Phòng ngày một phát triển như: Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp Nomura, Khu công nghiệp Vship Thủy Nguyên, Khu công nghiệp Tân Liên, Khu công nghiệp Đình Vũ,... Các công ty, nhà máy tại đây mọc lên ngày một nhiều, góp phần đưa kinh tế Hải Phòng ngày một phát triển.

Trong quá trình xây dựng các nhà máy, bảo hộ lao động là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các công nhân và quản lý. Những bộ quần áo, mũ bảo hiểm luôn phải được trang bị đầy đủ và cẩn thận, giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

Trên những bộ đồ bảo hộ lao động này, logo công ty sẽ được in và dán lên đỏ. Mọi người sẽ biết được nhân viên đó đang làm việc cho công ty nào.

Đây cũng là một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

KCL Designs là đơn vị đã in tem, in sticker dán trên mũ bảo hộ lao động cho Công ty LG tại khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng

LG CNS 02

Loại 1 sticker

LG CNS 01

Loại 2 sticker dán trên mũ bảo hiểm

Mỗi chiếc sticker, chiếc tem là logo của công ty LG. Mỗi chiếc mũ bảo hộ lao động của người công nhân là logo của công ty.

Những chiếc tem được in trên chất liệu decal (in decal). Sau khi in và cắt rời, người sử dụng chỉ cần bóc ra và dán lên mũ của mình. Chất liệu này sẽ cho độ dính tốt, chắc khi dán trên mũ.

Mực in là loại mực dầu, sẽ cho mầu sắc đẹp, rõ nét.

Sau khi in xong, những chiếc tem sẽ được cán một lớp màng bóng, giúp cho thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu. Không bị bay mầu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với điều kiện bụi bẩn ở công trường xây dựng tại các khu công nghiệp, những chiếc sticker dán trên mũ vẫn được đảm bảo về mầu sắc, hình ảnh và bộ bền.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc tem, những chiếc sticker đẹp, chất lượng và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền