In tem sản phẩm tại An Lão Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In tem mác lấy nhanh tại An Lão Hải Phòng

 Dịch vụ in tem nhãn shop quần áo Hải Phòng

Nhu cầu mua sắm của mọi người ngày một tăng, đặc biệt là mặt hàng về thời trang và làm đẹp. Cùng với sự bùng nổ của internet và bán hàng online, mọi người có thể mua được những mặt hàng ưng ý nhất.

Các cửa hàng truyền thống, online mở ra ngày một nhiều tại Hải Phòng. Cùng với đó là những dòng sản phẩm cũng đa dạng, phong phú hơn. Người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những mặt hàng được bán tại các shop thời trang, shop quần áo hiện nay thường được gắn kèm những chiếc tem mác. Trên đó có các thông tin giới thiệu về cửa hàng cũng như thông tin cơ bản về sản phẩm. 

bonbon boutique 02

Mặt trước của tem mác An Lão Hải Phòng

bonbon boutique 02

Mặt sau tem của cửa hàng

Hiểu được điều này, KCL Designs (dịch vụ in tại Hải Phòng) là đơn vị đã in tem cho shop quần áo Bon Bon Boutique.

Tem sản phẩm của cửa hàng quần áo có kích thước 9 x 5.5 cm (bằng kích thước in name card), được in trên hai mặt.

Mặt trước là các thông tin giới thiệu về shop Bon Bon Boutique. Tên cửa hàng được in to và dễ thấy nhất ở chính giữa tem. Cùng với đó là slogan, các thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ cũng được in ngay trên mặt trước.

Việc cung in đủ các thông tin về shop quần áo lên tem mác giúp khách hàng thêm tin tưởng và thuận tiện khi muốn liên hệ.

Mặt sau của tem được in các ô để người bán hàng điền các thông tin cơ bản về sản phẩm: mã, giá cả, kích cỡ. Những thông tin này giúp khách hàng thuận tiện trong khi lựa chọn mặt hàng, người bán dễ dàng trong quản lý và giới thiệu sản phẩm.

Công ty in hóa đơn tại Hải Phòng; In menu tại Hải Phòng

Mỗi chiếc tem mác của cửa hàng Bon Boun Boutique được in trên giấy cứng, cán mờ hai mặt. Sau quá trình in và gia công, mỗi chiếc tem sẽ được đục một lỗ nhỏ để có thể gắn vào sản phẩm thời trang dễ dàng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in và quảng cáo tại Hải Phòng, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những chiếc tem, nhãn, mác đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu khách hàng!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền