In tem mác cho Cửa hàng quần áo tại 124 Đình Đông - Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In tem mác cho Cửa hàng thời trang tại 124 Đình Đông - Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận in các loại:

  • In tem mác cho cửa hàng quần áo tại Hải Phòng
  • In tem, nhãn, mác cho cửa hàng thời trang tại Hải Phòng
  • In nhãn, mác cho cửa hàng bán đồ gia dụng tại Hải Phòng
  • In tem dán cho cửa hàng gas tại Hải Phòng
  • In tem bảo hành tại Hải Phòng
  • ...

KCL Designs nhận in tem cho Cửa hàng quần áo 124 Đình Đông - Hải Phòng

tem moc

Tem của cửa hàng được thiết kế và in trên giấy C300. Loại giấy cho độ bóng, độ giầy, tạo cho người cầm có cảm giác cứng cáp. Mỗi tem có kích thước 4x6cm. Với kích thước này rất phù hợp cho loại tem mác gắn trên các sản phẩm quần áo thời trang. Trên tem có in tên cửa hàng, logo và các thông tin: số điện thoại liên hệ, fanpage, giá sản phẩm... Với những thông tin này sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến shop, các dòng sản phẩm nhiều hơn. Cũng giúp khách hàng thuận tiện trong việc liên lạc khi cần.

Với những chiếc tem mác được thiết kế và in đẹp cũng góp phần quan trọng vào quảng bá hình ảnh cửa hàng, Không những vậy, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ in và các phần mềm thiết kế đồ họa, việc có được những chiếc tem theo yêu cầu đã trở nên nhanh hơn rất nhiều. Quý khách hàng chỉ cần gửi ý tưởng, thông tin và yêu cầu đến cho KCL Designs, nhân viên thiết kế sẽ nhanh chóng cho ra mẫu tem phù hợp nhất. Các mẫu này sẽ được chỉnh sửa lại sao cho đúng với yêu cầu nhất của quý khách. Sau khi in đã đồng ý với mẫu thiết kế, công đoạn tiếp theo sẽ là chuyển file in. Với máy in thế hệ mới nhất, thời gian in sẽ được rút ngắn, nhanh chóng cho ra những chiếc tem đẹp nhất.

Với đội ngũ thiết kế lâu năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc tem đẹp và ưng ý nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in tem, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền