Thiết kế, in tem mác tại Quán Toan, Hải Phòng cho shop quần áo

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Thiết kế, in tem mác cho cửa hàng quần áo Lily Shop tại Hồng Bàng - Hải Phòng

Hiện nay, các cửa hàng bán quần áo đã quen thuộc với rất nhiều người. Mọi khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tùy theo nhu cầu và vị trí của shop. Các mặt hàng cũng đa dạng, phong phú, tạo cho mọi người nhiều sự lựa chọn.

Cùng với sự phát triển đó là sự cạnh mạnh mẽ giữa các cửa hàng với nhau. Các chủ shop tung ra các chương trình giảm giá, chăm sóc khách hàng... để hướng tới sự chuyên nghiệp hơn. Các chương trình tiếp thị, quảng cáo cũng được đưa ra và triển khai liên tục, giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của cửa hàng. Và hơn cả là để nhiều người biết đến shop nhiều hơn. Hiện có rất nhiều hình thức quảng cáo, từ quảng cáo trực tuyến đến các quảng cáo truyền thống.

Một trong những hình thức quảng cáo truyền thống hiện nay là sử dụng những chiếc tem mác. Những chiếc tem này được in các thông tin: Tên cửa hàng, tên sản phẩm, giá, cỡ... để người mua dễ dàng có các thông tin cơ bản. Đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh của sản phẩm, cửa hàng, giúp nhiều người biết đến với bạn nhiều hơn. Qua đó góp phần tăng doanh số bán hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Không những thế, tem mác gắn trên sản phẩm cũng để khẳng định thương hiệu và tên tuổi của shop. Đó cũng là thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của những người bán hàng.

Hiểu được điều đó, KCL Designs nhận thiết kế và in các loại tem mác theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị đã in tem sản phẩm cho Lily Shop tại Quán Toan - Hồng Bàng - Hải Phòng

FB: LilyNguyen

ĐT: 0914.752.232

lily shop 01

Bản thiết kế tem trên máy tính

lily shop 02

Sản phẩm tem sau khi hoàn thành

Tem của Lily Shop có kích thước 4 x 8 cm. Với kích thước này, những chiếc tem có thể in các thông tin cơ bản như: Tên cửa hàng Lily Shop, Giá, Size, Mã hàng, Điện thoại, Địa chỉ Facebook... Tem có kích thước lớn nên các thông tin này được in to, rõ ràng, giúp thuận tiện cho người mua sắm.

Giấy in tem được sử dụng là loại giấy C300, cho tem sản phẩm được cứng cáp và chắc chắn. Giấy C300 là giấy bóng hai mặt, cho mỗi chiếc tem thêm đẹp và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó là chất lượng mầu in cũng sắc nét và rõ ràng.

Hiện nay, việc thiết kế và in tem nhãn đã trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, nhờ sự phát triển của công nghệ in và các phần mềm thiết kế. Quý khách có nhu cầu làm tem, chỉ cần gửi các thông tin và yêu cầu đến cho KCL Designs, nhân viên thiết kế sẽ dựa theo đó để lên bản thiết kế. Sau đó khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng nhất.

Sau khi đã có bản thiết kế, file sẽ được chuyển xuống bộ phận in và gia công sản phẩm. Tại đây, những chiếc tem sẽ được in ra trên khổ giấy A3 hoặc A4, tùy theo số lượng và bài ghép in cùng. Sau công đoạn in, những chiếc tem sẽ được cắt rời ra khỏi khổ giấy lớn, theo đúng kích thước đã được thiết kế. Và cuối cùng là đóng gói sản phẩm để chuyển đến cho khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc tem sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in tem, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Ngoài ra, KCL Designs còn nhận:

  • In tem mác tại Hải Phòng
  • In tem nhãn giá rẻ tại Hải Phòng
  • In tem vỡ tại Hải Phòng
  • In tem bảo hành tại Hải Phòng
  • In tem dán đẹp tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền