Dịch vụ in tem mác sản phẩm tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

Dịch vụ in tem mác cho Shop Việt Hà tại Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hiện nay, các cửa hàng mở ra ngày một nhiều. Bên cạnh các shop truyền thống, các shop bán hàng online cũng không ngừng phát triển. Công việc kinh doanh, buôn bán ngày càng sôi động và náo nhiệt. Để cạnh tranh thì các cửa hàng không ngừng quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với mọi người.

Một shop có kết quả kinh doanh tốt, ngoài chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý thì việc nhiều người biết và đến mua hàng là một phần rất quan trọng.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng bá về cửa hàng và sản phẩm. Bạn có thể in card visit và đưa cho mọi người trong các buổi gặp mặt, phát tờ rơi đến tận tay từng người, internet marketing... 

Một trong những hình thức quảng cáo đó là sử dụng những chiếc tem, mác gắn trên mỗi sản phẩm. Trên đó có in thông tin cơ bản về mỗi mặt hàng, giới thiệu cửa hàng và thông tin liên lạc. Thông qua đó, khách hàng khi xem và sau khi mua sản phẩm sẽ có thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm, nơi bán. Giúp cho khách mua hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Trong một vài trường hợp, những chiếc tem đó có thể được chuyển đến tay người khác, hoặc người nào đó nhìn thấy, cũng sẽ góp phần rất quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hiểu được điều đó, KCL Designs đã thiết kế và in tem cho Shop Việt Hà

shop viet ha

Shop Việt Hà

Chuyên phụ kiện cao cấp mỹ phẩm xách tay

14 Bồ Đề - Thủy Đường - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Tem sử dụng chất liệu giấy C300 bóng hai mặt. Chất liệu giấy tạo cho tem độ cứng cáp, bóng đẹp. Kích thước 4 x 4 cm, kích thước nhỏ nhưng vẫn có thể in lên các thông tin cơ bản về cửa hàng. Mặt sau của tem, chủ shop có thể ghi các thêm các thông tin khác như tên sản phẩm, giá, kích thước,... hoặc cũng có thể để trắng.

Ở góc trên cùng bên phải của mỗi chiếc tem có đục một lỗ nhỏ. Lỗ này sẽ được luồn dây qua để móc tem vào sản phẩm.

Những chiếc tem này ngoài cung cấp các thông tin đến cho mọi người, còn góp phần quảng cáo cho cửa hàng một cách hiệu quả, lâu dài.

Hãy liên hệ với KCL Designs (Công ty in quảng cáo giá rẻ Hải Phòng), chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc tem đẹp và ấn tượng nhất. Sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền