In tem mác đẹp tại Thiên Lôi, Hải Phòng cho shop Huyền Fashion

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In tem mác theo yêu cầu cho shop Huyền Băng Fashion tại Thiên Lôi - Hải Phòng

Hiện nay, các shop, cửa hàng kinh doanh mở ra ngày càng nhiều. Cùng với sự phát triển bùng nổ của internet và các phương tiện truyền thông, công việc kinh doanh đa dạng và phong phú. Thuận tiện cho cả người bán và người mua.

Bạn có thể mở cửa hàng truyền thống, với một không gian trưng bầy sản phẩm tại một vị trí đẹp. Hoặc có thể mở một shop bán hàng online trên mạng internet, thông qua các trang rao vặt và các mạng xã hội (Facebook, zing me). Hoặc cũng có thể kể hợp được cả hai hình thức này, giúp cho việc buôn bán thêm thuận lợi và hiệu quả cao.

Ngoài việc lựa chọn hình thức kinh doanh, công việc marketing, quảng bá hình ảnh cũng là một việc quan trọng. Công việc này sẽ giúp cho nhiều người biết đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Những hình thức quảng cáo như: phát tờ rơi, in card visit, sử dụng catalogue, quảng cáo trên truyền hình... hiện nay vẫn được các chủ cửa hàng lựa chọn.

Một trong những hình thức cũng góp phần quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh của shop là sử dụng những chiếc tem gắn trên mỗi sản phẩm. Thông qua những chiếc tem, mác này, khách hàng sẽ có các thông tin về sản phẩm và shop.

Hiểu được điều đó, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận in các loại tem, mác theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị đã thiết kế và in tem tại Hải Phòng cho shop Huyền Băng Fashion

huyen fashion 01

Mặt trước tem

huyen fashion 02

Mặt sau tem

Những chiếc tem của gắn trên mỗi sản phẩm của shop được in với kích thước 2 x 5 cm, sử dụng giấy C300 (loại giấy cứng, bóng 2 mật). Mực in sử dụng mực dầu, cho màu sắc đẹp, thời gian sử dụng tem được lâu hơn và độ bền cao hơn. Mỗi chiếc tem sẽ được đục một lỗ nhỏ để dễ dàng gắn lên sản phẩm.

huyen fashion 03

Mặt trước tem được in những hình hoa văn trang trí, tên shop Huyền Băng Fashion, số điện thoại, zalo, facebook. Những thông tin này sẽ giúp cho mọi người có thể liên lạc với shop nhanh chóng khi có nhu cầu. Ngoài ra, các thông tin này được in nổi trên mầu nền, giúp dễ nhìn, dễ đọc hơn.

huyen fashion 04

Mặt sau của tem được thiết kế đơn giản hơn. Mặt sau chỉ in Giá và Cỡ để người bán hàng có thể điền giá tiền và kích cỡ của mỗi sản phẩm. Giúp cho mọi người có thể nhanh chóng biết thông tin của mặt hàng có trong shop, tạo thuận tiện cho người tiêu dùng. 

Hiện nay, việc thiết kế và in tem đã đơn giản hơn rất nhiều, nhờ sự phát triển của công nghệ và các phần mềm thiết kế đồ họa. Quý khách hàng có nhu cầu in tem, chỉ cần gửi ý tưởng, thông tin cần thiết đến cho KCL Designs, đội ngũ thiết kế sẽ cho ra mẫu tem đúng theo yêu cầu.

Sau khi có bản thiết kế, file sẽ được chuyển sang cho bộ phận in và gia công. Tại đây, những chiếc tem, mác sẽ được hoàn thiện một cách cẩn thận nhất. Và cuối cùng là vận chuyển đến cho khách hàng theo yêu cầu.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in quảng cáo tại Hải Phòng, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng tem, nhãn, mác tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Ngoài in tem, KCL Designs còn nhận:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền