In tem bảo hành lấy nhanh giá rẻ nhất tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Công ty in tem vỡ, in tem bảo hành đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

In tem niêm phong (In Tem Vỡ ), tem bảo hành lấy nhanh, giá rẻ

Tem niêm phong (In tem vỡ) là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ...là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

In tem niêm phong (In tem vỡ) dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại Tem niêm phong (Tem Vỡ) đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo (Opened, đã mở..) Tem niêm phong (Tem Vỡ ) đã bị mở. Với đặc điểm trên Tem niêm phong (Tem Vỡ) chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về các loại in Tem niêm phong - từ viêc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn Tem niêm phong trên giấy được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Tem, In tem vỡ chất lượng. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những loại Tem chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

in tem 25

In tem bảo hành tại Hải Phòng

Công nghệ in:

Nội dung của tem được in hoặc ép kim trên chất liệu decal đặc biệt – Loại decal đã dán sử dụng rồi khi mở - lột ra sẽ để lại các hình dạng âm dương của chữ - logo hoặc hình vẽ.

Có thể in được nhiều màu, bế nhiều hình dạng. Có thể cung cấp dạng cuộn hoặc dạng tờ.

Dùng tem niêm phong - Tem vỡ cho các thùng, hộp lớn, nhỏ, chịu lực tốt bởi có lớp màng trong dai phủ bên trên.

Dễ dàng phát hiện khi tem đã bị tháo mở và không thể tái sử dụng được.

Hoặc sử dụng làm tem bảo hành, niêm phong cho linh kiện vì chất liệu đặc biệt của loại decal này.

Ngoài in tem bảo hành tại Hải Phòng, tem decal dán sản phẩm, KCL Designs công ty quảng cáo Hải Phòng còn có in catologue, in tờ rơi, in card tại Hải Phòng. Với khách hàng ở xa có thể gửi file sau khi in xong được KCL Designs gửi hàng tận nơi cho khách hàng.

in tem 27

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền