Dịch vụ in dán decal trên cửa kính tại Hà Nội

Bạn đánh giá:  / 20
DỡHay 

Dịch vụ dán decal mờ, decal tối mầu trên cửa kính đẹp tại Hà Nội

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in và thi công quảng cáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in và thi công dán trang trí decal trên cửa kính tại Hà Nội.

nha khoa bao chau 05

Dán decal mờ trên cửa kính văn phòng tại Hà Nội

Dán decal mờ trên cửa kính và vách ngăn kính tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố có nhiều tòa nhà, văn phòng làm việc. Cửa ra vào kính, vách ngăn kính được sử dụng phổ biến.

Những tấm kính thường là kính cường lực, trong suốt. Với đặc thù là văn phòng nơi công sở, các quản lý thường muốn làm mờ đi toàn bộ hoặc một phần của tấm kính.

Việc làm mờ này để trang trí, để che khuất đi một phần tầm nhìn khi không muốn mọi người nhìn trực diện vào nơi làm việc.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, dán decal mờ trên kính được các công ty lựa chọn. Hình thức này sẽ không cần thay lại toàn bộ kính của văn phòng.

Trên những tấm kính ở cửa ra vào nơi làm việc, tên công ty, logo và các thông tin khác có thể được tạo ngay trên decal mờ bằng máy cắt decal thế hệ mới nhất. Các đường nét, chi tiết sẽ được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa như phiên bản mới: photoshop, corel draw, Illustrator,...

Dán decal tối mầu trên cửa kính tại Hà Nội

Ngoài dịch vụ dán decal mờ, chúng tôi còn nhận dán decal tối mầu trên kính tại Hà Nội theo yêu cầu.

Decal tối mầu thường được dán ở những ô cửa kính có ánh nắng chiếu vào. Những tấm decal sẽ giúp giảm độ chói ở hướng có ánh sáng mặt trời.

Khác với decal mờ, mọi người vẫn có thể nhìn qua những tấm kính khi dán decal tối mầu. Bản chất của decal này là giảm cường độ ánh sáng chiều qua kính.

Quy trình dán decal mờ và decal tối mầu trên cửa kính và vách ngăn kính tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu cắt dán decal mờ và decal tối mầu tại Hà Nội, hãy liên hệ theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ hòm thư điện tử quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và đo kích thước của từng ô kính. Căn cứ vào từng vị trị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về chất liệu decal và thiết kế trang trí.

Với những ô cửa kính chỉ cần dán một phần decal mờ như: cửa ra vào, vách ngăn kính, đội ngũ thiết kế sẽ xây dựng các bản mẫu trên phần mềm máy tính. Những hình ảnh mô phỏng sẽ được gửi đến cho khách hàng duyệt. Thông qua đó, mọi người có thể hình dung những vị trí sẽ dán decal và cách trang trí trên cửa kính.

Ở vị trí cửa ra vào, quý khách có thể dán thêm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại bàn, số điện thoại di động, email, website,... bằng decal với những mầu sắc khác nhau. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng, đối tác biết được vị trí văn phòng làm việc của bạn.

Sau khi đã chọn được chất liệu decal, lựa chọn được cách thức dán trang trí, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện hoàn thiện những phần việc còn lại.

Dịch vụ in decal giá rẻ

Một số hình ảnh dán decal mờ trên cửa kính văn phòng tại Hà Nội

Dan decal mo 01

Dán decal mờ trên kính có logo công ty

Dan decal mo 02

Dán decal mờ trên cửa kính văn phòng công ty có logo và trang trí bằng các đường kẻ ngang

Dan decal mo 03

Dán decal mờ trên cửa kính văn phòng công ty không có logo

Dan decal mo 04

Dán decal mờ trên cửa kính văn phòng làm việc không có logo và trang trí bằng những đường kẻ ngang

Dan decal mo 05

Dịch vụ dán decal mờ trên kính văn phòng làm việc tại Hà Nội

Dan decal mo 06

Dịch vụ thiết kế, dán decal và trang trí cửa kính văn phòng làm việc tại Hà Nội

Dan decal mo 08

Dán decal mờ trên cửa kính văn phòng làm việc để trang trí và che khuất tầm nhìn trực tiếp của mọi người vào nơi làm việc

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền