Công ty trang trí noel 2015 đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35793
DỡHay 

Dịch vụ trang trí noel 2015 chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Mùa noel 2015 sắp tới rồi. Hình ảnh cây thông, ông già noel, các gói quà, tuần lộc, tuyết trắng... đã trở nên quen thuộc trong ngày giáng sinh. Với những hình ảnh đó sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc, yêu thương.

Hiện nay, nhu cầu trang trí noel đã trở nên rất cần thiết với các gia đình, nhà hàng, khách sạn, siêu thị...

Tại các gia đình, không khí noel sẽ giúp cho các thành viên thêm vui vẻ và hạnh phúc. Mọi người gần với nhau hơn. Không những thế, trang trí ngày giáng sinh sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, lung linh hơn. Tạo nên một sự thay đổi và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại các nhà hàng, khách sạn và những nơi đông người, việc trang trí noel sẽ làm cho không gian đẹp và thu hút mọi người. Những hình ảnh ông già noel, cây thông, tuần lộc và những gói quà sẽ là những điểm chú ý của những người đi ngang quang. Không những thế, người mua hàng cũng sẽ cảm nhận được không khí noel đã đến với cửa hàng của bạn. Và điều này cũng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh cửa hàng, sản phẩm và dịch vụ đến với đông đảo khách hàng hơn nữa. Góp phần rất quan trọng vào công việc kinh doanh.

trang tri noel 02

Trang trí noel 2015 tại Hải Phòng

Dù ở đâu đi nữa, trang trí noel cũng rất đa dạng và phong phú, thỏa sức sáng tạo của mọi người.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và trang trí noel theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến một không gian ấm áp và hạnh phúc nhất trong mùa giáng sinh 2015.

trang tri noel 01

Dịch vụ trang trí noel theo yêu cầu tại Hải Phòng

Những hình ngôi sao sẽ được trang trí trên cây thông noel một cách đẹp, lung linh nhất. Với máy cắt CNC hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến những ngôi sao đẹp, với nhiều kích thước khác nhau. Những ngôi sao này có thể được làm từ nhiều chất liệu như Alumium, fomech, mica... cắt CNC.

Ngoài ra, những hình ảnh ông già tuyết, cây thông noel, bông tuyết trắng, hộp quà cũng sẽ được in trên decal, pp hoặc backlist. Những chất liệu này có thể được dán lên tường, quầy bar hoặc cửa kính. Mang không khí noel đến khắp nơi trong không gian của bạn.

trang tri noel hc 2014 06

Dán hình ảnh lên cửa kính ra vào

Những hộp quà tặng cũng được chúng tôi làm rất sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng. Với máy CNC hiện đại, những hộp quà cũng sẽ được gia công một cách đẹp và đầy ấn tượng. Chúng được làm bằng Alumium hoặc formech. Bên ngoài có dán decal in hình ảnh độc đáo. Hoặc cũng có thể chỉ là những decal màu đơn giản để trang trí.

trang tri noel 05

Làm hộp quà giáng sinh 2015 tại Hải Phòng

Hãy để KCL Designs mang đến cho bạn một không gian noel thật ấm áp và hạnh phúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương tại Hải Phòng: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền