Trang trí giáng sinh Noel tại Hạ Long Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 22
DỡHay 

Dịch vụ trang trí Noel giáng sinh đẹp tại Hạ Long Quảng Ninh

KCL Designs nhận thiết kế, thi công và trang trí noel theo yêu cầu tại Hạ Long Quảng Ninh. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, trang thiết bị hiện đại cùng nhiều đồ vật đẹp mắt, chúng tôi sẽ mang đến một mùa giáng sinh tại Hạ Long thật ấm áp và hạnh phúc.

trang tri noel 16

Cây thông noel và mùa giáng sinh ấm áp tại Hạ Long Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh phát triển ở khu vực phía Bắc. Giáp với Hải Dương, Hải Phòng và có giao thông thuận lợi đã tạo điều kiện cho kinh tế phát triển.

Hạ Long là một trong những thành phố có du lịch và dịch vụ phát triển của tỉnh Quảng Ninh. Chính vì vậy thu hút du khách đến với nơi đây được đặc biệt quan tâm.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu được các cơ sở lưu trú, khách sạn, cửa hàng kinh doanh đầu tư. Giáng sinh là dịp để các đơn vị kinh doanh và thành phố Hạ Long thực hiện điều này. Trang trí Noel tại Hạ Long Quảng Ninh cũng là một trong những hình thức để làm đẹp cho thành phố, thu hút khách du lịch.

Mục đích của việc trang trí noel giáng sinh đẹp tại Hạ Long Quảng Ninh

Việc trang trí Noel Hạ Long sẽ góp phần làm đẹp cho thành phố, thu hút chém nhiều du khách đến với nơi đây. Hình ảnh trong ngày lễ giáng sinh như ông già tuyết, tuần lộc, hang đá, hộp quà cùng ánh đèn đủ các màu sắc khác nhau đã quen thuộc với mọi người trong dịp này. Những hình ảnh này xua tan đi cái lạnh của mùa đông, giúp mọi người gần với nhau hơn và lan tỏa tình yêu thương.

Ông già tuyết, cây thông Noel sẽ xuất hiện ở nhiều nơi. Tùy từng địa điểm sẽ có những cách trang trí và sắp xếp khác nhau.

Tại các nơi có diện tích lớn như khách sạn, nhà hàng, thường sẽ đặt những cây thông lớn ngay trước cửa, có trang trí đèn, ngôi sao, hộp quà. Trên tường và cửa kính sẽ được vẽ những hình ảnh trang trí có chủ đề về ngày lễ giáng sinh Noel tại Hạ Long. Về chất liệu, có thể sử dụng những bức tranh được in trên đề can (decal) hoặc vẽ thủ công bằng mực dầu.

Còn tại những nơi có diện tích nhỏ hơn như: cửa hàng bán quà lưu niệm, quán cà phê (cafe), quán trà sữa, cửa hàng ăn uống ứng... có thể đặt những cây thông loại vừa hoặc nhỏ tùy theo không gian và diện tích. Những bức tranh trang trí trên tường và cửa có thể được thực hiện theo yêu cầu.

Đặc biệt, trong dịp này không thể thiếu những bài hát về giáng sinh.

Đơn vị trang trí Noel giáng sinh tại Hạ Long Quảng Ninh theo yêu cầu

Khi có nhu cầu trang trí giáng sinh noel, trang trí cây thông, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho KCL Designs. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng và bản mẫu để gửi lại cho khách hàng. Hai bên sẽ thực hiện trao đổi và chỉnh sửa đến khi đạt với yêu cầu.

Ngay sau khi đã thống nhất về mẫu thiết kế trang trí Noel đẹp tại Hạ Long, đội ngũ thi công sẽ thực hiện ngay công việc để đảm bảo tiến độ. Trong quá trình thực hiện trang trí giáng sinh tại Hạ Long, chúng tôi luôn có sự giám sát chặt chẽ để chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ có một không gian tràn ngập không khí giáng sinh noel ấm áp và niềm vui.

trang tri noel 14

Trang trí cây thông noel đẹp và sáng tạo tại Hạ Long Quảng Ninh

Những đồ vật và hình ảnh sẽ có trong ngày giáng sinh noel tại Hạ Long Quảng Ninh

Cây thông noel

Ông già noel, ông già tuyết

Tuần lộc

Đèn nháy với các mầu sắc khác nhau

Hộp quà, túi quà, quà tặng, món quà

Tranh trang trí tường, tranh dán tường

Tranh dán cửa kính, tranh trang trí ở trên cửa kính

Tuyết trắng, bông tuyết, tuyết rơi

Ống khói, lò sưởi

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền