Dán Bình cứu hỏa, bình chữa cháy ôtô tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Dán Bình chữa cháy, bình cứu hỏa cho ôtô tại Hải Phòng

Theo quy định mới, thì các xe ô tô đều phải có các bình cứu hỏa. Điều này khiến nhu cầu mua bình chữa cháy của các chủ xe trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Đây cũng là dịp để các cửa hàng nâng cao doanh số, thu hút khách hàng và quả bá hình ảnh. Một trong những cách để khách hàng nhớ đến bạn nhiều nhất và giới thiệu đến những khách hàng khác là để lại thông tin lên bình cứu hỏa. Các thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, email sẽ giúp mọi người biết đến cửa hàng khi nhìn vào bình.

binh cuu hoa chua chay oto hai phong 01

 

binh cuu hoa chua chay oto hai phong 02

 

Hiện nay có rất nhiều cách để lại thông tin. Chủ cửa hàng có thể ghi thông tin lên một mảnh giấy rồi dán vào bình cứu hỏa. Hoặc cũng có thể in lên decal các thông tin liên quan rồi đưa lên sản phẩm.

Cách ghi lên một mảnh giấy sẽ khiến khách hàng khó đọc, thông tin nhập nhèm và độ bền không cao. Cách mà các cửa hàng hiện nay lựa chọn là in nội dung lên decal và dán vào bình chữa cháy. Với hình thức này, các sản phẩm sẽ có các thông tin được trình bày đều và giống nhau, độ bền cao.

binh cuu hoa chua chay oto hai phong 03

 

binh cuu hoa chua chay oto hai phong 05

 

binh cuu hoa chua chay oto hai phong 07

 

Ngoài ra, khi lựa chọn in trên decal, nội dung và kích thước của tem dán sẽ được thiết kế và chỉnh sửa cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi nhận in các loại tem, nhãn, mác dán trên các bình cứu hỏa cho ôtô

Với máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Thời gian in nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền