Cắt chữ vi tính, cắt, dán decal Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35794
DỡHay 

Cắt chữ vi tính, cắt, dán decal Hải Phòng

Cắt dán decal tại Hải Phòng

Cắt chữ vi tính tại Hải Phòng

Tất nhiên, nhiệm vụ đầu tiên của máy cắt decal chính là cắt decal. Máy cắt decal có thể cắt mọi loại decal như

  • Decal trong
  • Decal đục
  • Decal sữa
  • Decal dán kính
  • Decal mờ
  • Decal phản quang
  • ...

Máy cắt decal có thể cắt chữ, logo, đường viền, hoa văn, hình ảnh đơn sắc để làm hộp đèn, bảng hiệu, dán kính, dán tàu, dán tường, dán xe...

Cắt vật liệu rập may: Máy cắt decal loại tốt hỗ trợ rất tốt cho các công ty may mặc. Máy có thể cắt các vật liệu rập may thay vì bạn phải cắt tay hay đầu tư mua những máy chuyên dùng.

Làm chữ nổi Mica, đồng, nhôm, inox: Một chiếc máy cắt decal bình thường, có thể hỗ trợ việc cắt chữ nổi nhựa, mica, inox, nhôm, đồng cho các công ty quảng cáo.

Khắc chữ nổi, hoa văn, hình ảnh cho ghế đá, bia mộ: Một máy cắt decal kết hợp với một máy bắn cát có thể thay thế cho một máy CNC khắc bia mộ, làm ghế đá với chi phí chỉ bằng 1/5.

Cắt bế tem xe, tem nhãn hàng hóa, tem bảo hành, tem mã vạch: Với khổ cắt lớn, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, máy cắt decal là một công cụ không thể thiếu cho các ngành Tem xe, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty sản xuất...

Vẽ kiến trúc, vẽ bản đồ, vẽ sơ đồ: Thay vì phải mua một máy in khổ lớn về chuyên vẽ sơ đồ, kiến trúc, xây dựng - bạn có thểđ đầu tư một máy cắt decal. Máy cắt decal có thể làm rất tốt công việc này nhờ chế độ vẽ với bút vẽ kèm theo.

Cắt số nhà, số xe, số điện thoại, nhãn hàng: Hỗ trợ cực tốt cho các công ty vận tải, taxi, tàu biển, công ty điện lực, thợ quảng cáo...

Ngoài ra, máy cắt decal còn dùng được vào rất nhiều công việc khác nữa.

may cat decal 1

Cắt decal Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế, in quảng cáo tại Hải Phòng.

Được đầu tư máy cắt decal mới, hiện đại của Nhật, công ty chúng tôi nhận cắt decal theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất nhiều các loại decal, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

KCL Designs sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên cắt decal tại công ty chúng tôi hoặc đặt cắt decal với số lượng lớn.

Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách.

Hãy liên hệ với KCL Designs để được phục vụ tốt nhất

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: Cắt decal tại Hải Phòng | Cắt chữ vi tính tại Hải Phòng | In decal tại Hải Phòng

Đinh Văn Quyền