Vẽ tranh kính trang trí Noel giáng sinh 2019 tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 21
DỡHay 

Dịch vụ vẽ tranh kính, trang trí giáng sinh đẹp năm 2019 tại Hải Dương

Ngày noel sắp đến rồi, hãy để KCL Designs mang đến cho các bạn một không gian đẹp và ấn tượng. Chúng tôi nhận vẽ tranh kính và trang trí Noel 2019 tại Hải Dương theo yêu cầu.

trang tri noel 18

Hình ảnh sau khi hoàn thiện vẽ tranh kính trang trí tại Hải Dương

Những cánh cửa kính, vách ngăn kính hiện nay được nhiều nơi sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa lên đó hình ảnh về chủ đề ngày Noel.

Hình ông già tuyết, cây thông, những chú tuần lộc, các hộp quà sẽ được các họa sĩ thể hiện như một bức tranh trên kính. Cùng với đó là những bông tuyết trắng, hình ảnh của một mùa đông lạnh.

Những hình ảnh đó sẽ được vẽ thủ công một cách tỉ mỉ, cẩn thận bằng sơn dầu. Chất liệu này sẽ không bị phai mầu trong thời gian sử dụng với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Quy trình vẽ tranh kính trang trí giáng sinh tại Hải Dương

Quý khách có nhu cầu vẽ tranh kính trang trí cho dịp lễ giáng sinh, noel tại Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, các kỹ thuật sẽ đến khảo sát, đo kích thước cụ thể của các cửa chính cần vẽ tranh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các hình thức trang trí.

Tiếp đó, đội ngũ thiết kế sẽ phác thảo những bức tranh mẫu trên máy tính và gửi cho quý khách xem trước. Mọi người có thể hình dung ra cánh cửa kính, vách ngăn kính sau khi được hoàn thiện. Quá trình chỉnh sửa được thực hiện cho đến khi đạt được yêu cầu.

Sau khi đã có được bức tranh chi tiết, các họa sĩ sẽ bắt tay ngay vào công việc của mình.

Công đoạn vệ sinh sạch cửa kính sẽ được thực hiện đầu tiên. Công việc này sẽ giúp cho các tấm nền không còn bám bẩn, sáng bóng hơn, tạo thuận lợi cho công việc vẽ tranh trên kính.

Sau khi đã hoàn thiện công đoạn làm sạch, đo kích thước của từng ô tính được thực hiện cẩn thận để đảm bảo cho những bức tranh khi hoàn thành đúng yêu cầu.

Và cuối cùng, các họa sĩ sẽ thực hiện vẽ hình ảnh về chủ đề Noel, giáng sinh để tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu.

Dịch vụ trang trí giáng sinh, trang trí noel đẹp tại Hải Dương theo yêu cầu

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện

trang tri noel 17

trang tri noel 18

trang tri noel 19

trang tri noel 20

trang tri noel 21

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Nô-en, Christmas, Xmas) là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu được sinh ra. Theo niềm tin của phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh ra tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa), thuộc Đế quốc La Mã (ngày nay là 1 thành phố của Palestine) vào khoảng giữa năm 7 TCN và năm

Ngày lễ giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ chiều tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là "lễ chính ngày", còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là "lễ vọng" và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Nhiều giáo hội Chính thống giáo Đông phương như ở Nga, Gruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên lễ Giáng sinh của họ ứng với ngày 7 tháng 1 theo lịch Gregorius.

Theo lịch phụng vụ Công giáo, trước lễ Giáng Sinh là 4 tuần Mùa Vọng và sau lễ Giáng SinhMùa Giáng sinh ("12 ngày mùa Giáng Sinh").

Tên gọi

Noel (phiên âm tiếng Việt: Nô-en hoặc No-en), từ tiếng Pháp Noël, dạng cổ hơn là Naël, có gốc từ tiếng Latinh nātālis (diēs) có nghĩa là "(ngày) sinh". Cũng có ý kiến cho rằng tên gọi Noel xuất phát từ danh hiệu Emmanuel, tiếng Hebrew nghĩa là "Thiên Chúa ở cùng chúng ta", được chép trong sách Phúc âm Matthêu.

Trong tiếng Anh, ngày lễ này được gọi phổ biến là Christmas. Chữ Christ là tước hiệu của Chúa Giêsu, còn chữ Mas nghĩa là thánh lễ. Do đó Christmas theo nghĩa chiết tự là "(ngày) lễ của Đức Kitô". Chữ Christ bắt nguồn và được viết trong tiếng Hy Lạp là Χριστός (Khristós, phiên âm Việt là "Ki-tô" hoặc "Cơ-đốc", có nghĩa là Đấng được xức dầu), mở đầu bằng chữ cái "Χ" (Chi) nên Christmas còn được viết tắt là Xmas.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền