Vẽ tranh kính, tranh tường đẹp trang trí noel 2016 Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Vẽ tranh tường, tranh kính theo yêu cầu trang trí noel 2016

Vẽ tranh tường, vẽ tranh kính được sử dụng rất nhiều cho việc trang trí trong những ngày lễ tại Hải Phòng. Những bức tranh sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới, tràn ngập không khí của ngày lễ.

Vẽ tranh trang trí noel tại Hải Phòng

Hình ảnh ông già noel, gói quà, cây thông và những chú tuần lộc sẽ là chủ đề chính của những bức tranh tường, tranh kính trang trí trong dịp lễ noel. Những bức tranh sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời trong ngày lễ giáng sinh thật hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Không khí trong ngày lễ giáng sinh sẽ tuyệt vời hơn.

Tranh tường, tranh kính có thể được trang trí ở rất nhiều nơi, tùy theo yêu cầu của khách hàng: cửa hàng, quán cafe, quán bar, văn phòng, cơ quan, tòa nhà hay tại các gia đình.

noel 2015 erabook hai phong 06

Vẽ tranh trang trí năm mới, tết cổ truyền tại Hải Phòng

Trong những bức tranh trang trí tết cổ truyền, hình ảnh bánh trưng, cây đào, cây mai, ông đồ, câu đối... đã quen thuộc với rất nhiều người Việt. Những bức tranh sẽ làm cho không gian những ngày tết thêm đẹp hơn và tràn ngập sắc xuân. Không những thế, những hình ảnh về ngày tết còn thể hiện những nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trên những cánh cửa là những đôi câu đối, những lời chúc mừng với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành  in quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận vẽ tranh kính, tranh tường trang trí noel, trang trí giáng sinh và trang trí tết năm mới tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những bức tranh được vẽ bằng tay đẹp và ấn tượng nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền