Dịch vụ trang trí giáng sinh noel đẹp 2016 tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Trang trí ngày lễ noel, giáng sinh theo yêu cầu năm 2016 tại Hải Phòng

Mùa giáng sinh 2016 sắp đến rồi. Mọi người cũng đang chuẩn bị cho ngày lễ noel thêm nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui. Những lời chúc mừng giáng sinh, hình ảnh ông già tuyết, cây thông và những gói quà cũng đang được mọi người chuẩn bị cho ngày này.

Cùng sự phát triển của ngành thiết kế và in quảng cáo, việc trang trí noel đã đơn giản, nhanh chóng và đẹp hơn rất nhiều. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị in ấn hiện đại cùng đội thợ thi công lành nghề, KCL Designs sẽ mang đến cho bạn một không gian trong ngày lễ giáng sinh thật ấm áp, hạnh phúc.

trang tri noel 09

Trang trí noel 2016 Hải Phòng

Có nhiều cách thức để trang trí cho ngày lễ giáng sinh:

Vẽ tranh tường, vẽ tranh kính

Đầu tiên, khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng về những bức tranh trong ngày noel. Đội ngũ thiết kế của KCL Designs (công ty quảng cáo Hải Phòng) sẽ phác họa trên máy tính. Những bức hình sẽ được đưa ra dựa trên yêu cầu và được chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý nhất.

Sau khi đã có nội dung và hình ảnh sẽ được trang trí trong ngày lễ giáng sinh, đội ngũ vẽ tranh, họa sỹ sẽ hiện thực hóa trên những bức tường, những cánh cửa kính. Tạo cho quý khách hàng, gia đình có một không gian theo ý muốn trong ngày lễ giáng sinh.

Do được vẽ bằng tay, nên công việc trang trí sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là đối với một không gian rộng. Nhưng với việc vẽ trang trí bằng tay, những bức tranh, ông già tuyết, cây thông noel sẽ được thể hiện một cách tự nhiên, chân thực.

trang tri noel hc 2014 06

Dán decal tranh tường, tranh kính

Ngoài hình thức vẽ trạm tường trang trí noel, hiện nay, bạn cũng có thể sử dụng những bức tranh được in trên chất liệu decal.

Cũng như vẽ tranh bằng tay, đầu tiên khách hàng sẽ đưa ý tưởng cho đội ngũ thiết kế. Sau đó những bản phác thảo sẽ được xây dựng bằng phần mềm đồ họa và gửi lại cho khách hàng duyệt. Quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên chỉnh sửa lại cho đến khi ưng ưng ý nhất với bức tranh sẽ có trong ngày giáng sinh.

noel 2015 erabook hai phong 05

Trang trí noel bằng tranh decal tại Hải Phòng

Sau khi đã có nội dung về những bức tranh, file thiết kế sẽ được chuyển xuống xưởng và thợ in sẽ in ra trên chất liệu decal (in decal tại Hải Phòng). Để những bức tranh được bền mầu và sử dụng được lâu, một lớp màng nilong sẽ được cán, phủ lên trên bề mặt. Tùy theo yêu cầu mà decal sẽ được cán bóng hoặc cán mờ.

Sau khi những bức tranh được in xong, đội ngũ thợ thi công sẽ dán lên tường, cửa kính theo như thiết kế đã được duyệt.

Ưu điểm của hình thức trang trí bằng tranh decal là thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh, chất lượng in sắc nét, độ bền cao. Việc chỉnh sửa và thay đổi nội dung cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn vẽ tranh tường, tranh kính hay trang trí bằng in decal sẽ tủy thuộc vào như cầu cũng như kinh phí của mỗi khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với KCL Designs để được tư vấn và có một ngày lễ giáng sinh thật tuyệt vời 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền