Dịch vụ dán kính, vẽ tranh kính chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35794
DỡHay 

Dịch vụ vẽ tranh kính, dán kính đẹp tại Hải Phòng

Hiện nay, cửa kính đã trở lên quen thuộc với mọi người. Những cánh cửa được lắp ở rất nhiều nơi như hộ gia đình, văn phòng nơi làm việc, các tòa nhà, cửa hàng, cửa hiệu... Chúng được sử dụng làm cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa lùa...

Ngoài ra, những tấm kính cường lực lớn còn được dùng làm vách ngăn, lan can và các tủ trưng bầy sản phẩm.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sản xuất kính đã trở lên nhanh chóng và được sử dụng phổ biến.

trang tri noel hc 2014 06

Với sự phổ biến của kính như hiện nay, những tấm kính trắng, trong suốt đã trở lên nhàn chán và đơn điệu với nhiều người. Chính vì vậy, việc trang trí cho chúng là việc làm cần thiết. Điều này sẽ giảm bớt sự đơn điệu cho những tấm kính được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Không những thế, không gian xung quanh cũng trở lên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

noel 2015 erabook hai phong 01

Việc dán kính, vẽ tranh cho những tấm kính có thể được thực hiện ở rất nhiều nơi như: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, nơi làm việc... Việc này có thể làm bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể vẽ tranh trực tiếp lên kính, treo các đồ vật lên, hoặc là có thể dán decal trang trí lên những tấm kính.

Cách thức phổ biến nhất hiện nay thường dùng là dán decal trực tiếp lên kính. Những tấm decal được in những bức tranh đẹp, những hình ảnh đặc sắc sẽ làm cho không gian trở lên đẹp và ấn tượng hơn.

Hoặc cũng có thể cắt decal theo những hình được thiết kế sẵn và dán lên kính. Hình thức này được các quán cafe, tiệm làm tóc, chăm sóc sắc đẹp, làm móng sử dụng.

Ưu điểm của dán decal lên là chất lượng được đảm bảo lâu hơn so với các hình thức khác. Bên cạnh đó là giá thành rẻ hơn so với việc vẽ một bức tranh một cách thủ công. Và thời gian thi công trang trí nhanh chóng.

Khi chọn hình thức dán decal lên, những tấm decal là những vật liệu cao cấp, cho độ bám dính tốt nhất. Loại mực được sử dụng là mực dầu sẽ cho màu sắc tốt, độ bền màu cao. Ngoài ra, sau khi in xong, decal sẽ được cán một lớp màng bảo vệ để không bị bay màu theo thời gian.

noel 2015 erabook hai phong 09

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và thi công quảng cáo. Chúng tôi nhận dán kính, vẽ tranh kính tại Hải Phòng.

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Là công ty trực tiếp thiết kế và trang trí, KCL Designs tự tin cam kết với quý khách:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Thời gian thực hiện nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Công ty sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và trang trí theo mọi yêu cầu. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền