Dịch vụ trang trí tết cổ truyền đẹp cho công ty tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Dịch vụ trang trí Tết cổ truyền theo yêu cầu cho văn phòng tại Hải Phòng

hời đại ngày nay, phong tục đón Tết Nguyên đán cũng có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp truyền thống của dân tộc, những nét văn hóa tốt đẹp ấy không những không bị mai một mà ngày càng được gìn giữ và phát huy, song hành với sự trường tồn của đất nước.

Ngày trước, khi đời sống còn thiếu thốn, việc đón Tết đã trở thành một sự kiện lớn trong gia đình, họ hàng, được chuẩn bị trước hàng tháng trời.

trang tri tet 01

Ngày nay, với đời sống khá giả hơn, việc chuẩn bị cho ngày tết cổ truyền đã đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trong những công việc chuẩn bị cho ngày tết, việc dọn dẹp, trang trí cho ngày đầu năm mới là không thể thiếu được. Cùng với xu thế phát triển của đất nước, việc thiết kế một không gian đón tết cổ truyền cũng có nhiều thay đổi. Bên cạnh dó, những nét truyền thống của dân tộc vẫn được giữ lại theo thời gian.

Tại gia đình, những cành mai, cành đào, mâm ngũ quả… được chuẩn bị cẩn thận. Những hình ảnh con giáp của năm mới cũng được treo lên nhằm cầu mong một năm mới gặp nhiều may mắn.

Tại những nơi làm việc, văn phòng, công ty cũng vậy. Một không gian tết cũng được chuẩn bị một cách chu đáo, cẩn thận. Hình ảnh cây mai, cây đào cũng được chuẩn bị, khiến cho văn phòng trở lên ấm cúng hơn.

Việc trang trí hình ảnh hoa mai, hoa đào, con giáp của năm mới cũng được các công ty lựa chọn, với mong muốn một năm mới làm ăn gặp nhiều may mắn.

trang tri tet 04

 

trang tri tet 10

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế, trang trí tết cho các công ty, văn phòng tại Hải Phòng. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, năng động sang tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho không gian làm việc của bạn một cái tết thật ấm cúng và hạnh phúc.

KCL Designs nhận dán cửa kính, dán tường mang chủ đề tết 2016 theo mọi yêu cầu.

trang tri tet 06

 

trang tri tet 02

Là đơn vị trực tiếp thiết kế và trang trí tết, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian trang trí nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và trang trí theo mọi yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền