Dịch vụ thiết kế và trang trí giáng sinh noel đẹp tại Hưng Yên

Bạn đánh giá:  / 38
DỡHay 

Trang trí cây thông noel giáng sinh theo yêu cầu tại Hưng Yên

KCL Designs là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các loại biển hiệu, biển bảng, nội thất, ngoại thất... Ngoài ra, KCL Designs nhận trang trí noel giáng sinh tại Hưng Yên theo yêu cầu.

trang tri noel 06

Ngày lễ noel, giáng sinh hiện nay được nhiều nơi trang trí đẹp và ấn tượng. Những hình ảnh quen thuộc như ông già tuyết, cây thông noel, những chú tuần lộc, hộp quà... không thể thiếu trong những ngày này.

Không chỉ có ở nhà thờ, xóm đạo, trang trí noel, trang trí giáng sinh cũng được nhiều nơi tại Hưng Yên thực hiện. Một không khí ấm áp, hạnh phúc có ở khắp mọi nơi.

Quý khách có nhu cầu trang trí noel, trang trí giáng sinh tại Hưng Yên. hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho Quý khách hàng một không gian đẹp, ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo kích thước và tư vấn về cách trang trí cho mọi người. Chúng tôi có dịch vụ trang trí noel bằng vẽ tranh kính, tranh tường hoặc dán decal có chủ đề ngày giáng sinh.

Sau khi đã khảo sát, đội ngũ thiết sẽ thực hiện lên các bản mẫu về nội dung trang trí phù hợp với không gian xung quanh. Những hình ảnh phối cảnh sẽ được thực hiện trên phần mềm máy tính để Quý khách có thể nhìn trực quan nhất.

Quá trình chỉnh sửa nội dung, hình ảnh sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã hoàn thiện, thống nhất được nội dung trang trí noel giáng sinh tại Hưng Yên, đội ngũ kỹ thuật của KCL Designs sẽ tiến hành ngay công việc. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và trang trí, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Thời gian thực hiện và hoàn thiện sớm nhất
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Để mang đến cho Quý khách các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận Trang trí giáng sinh, noel tại huyện Phù Cừ, huyện Văn Lâm, huyện Khoái Châu, huyện Ân Thi, huyện Văn Giang, huyện Mỹ Hào, huyện Kim Động, huyện Tiên Lữ, huyện Yên Mỹ.

trang tri noel 16

Hình ảnh hoàn thiện trang trí không gian cửa hàng cho ngày giáng sinh, noel

Hình thức trang trí noel, trang trí giáng sinh tại Hưng Yên

Tùy theo từng địa điểm, không gian, trang trí giáng sinh sẽ có thiết kế bố cục khác nhau.

- Ở những cửa hàng có diện tích nhỏ như cửa hàng tạp hóa, trà sữa, quán cafe,... việc trang trí noel cũng không cầu kì lắm. Một cây thông noel được đặt trước cửa hoặc ở gần quầy thanh toán. Trên các ô cửa kính sẽ được trang trí bằng những bức tranh có chủ đề ngày lễ giáng sinh.

Do diện tích nhỏ, cây thông sẽ được trang trí bằng những hộp quà nhỏ, đèn nháy và các sợi dây kim tuyến.

Những bức tranh có thể được thực hiện bằng 2 cách: In và dán tranh decal (in decal), vẽ tranh tường, vẽ tranh kính bằng mực dầu.

Ở những quán cafe, quán trà sữa, những hình ảnh về chủ đề noel, giáng sinh có thể được vẽ trên tường, quầy thanh toán, quầy gọi đồ. Tất cả tạo cho mọi người có một không gian của ngày lễ giáng sinh.

- Ở những nơi có diện tích lớn như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, showroom, trang trí noel sẽ được thực hiện phức tạp hơn. Đây là nơi có nhiều người qua lại, trang trí giáng sinh là một hình thức thu hút sự chú ý và gây ấn tượng với khách hàng.

Cây thông noel là những cây to, có các hộp quà để ở dưới gốc cây. Thân cây cũng được trang trí bằng các sợi dây kim tuyến, đèn nháy nhiều mầu sắc và những bông tuyết trắng.

Ông già tuyết, ông già noel cùng những chú tuần lộc sẽ được trang trí kết hợp với cây thông noel để tạo điểm nhấn cho không gian. Ở những nơi có đông người, hình ảnh ông già tuyết, tuần lộc sẽ được làm bằng các mô hình trang trí.

Hình ảnh, bức tranh chủ đề giáng sinh sẽ được vẽ trên các ô cửa kính, cửa ra vào để mọi người có cảm nhận về một không gian của ngày lễ noel.

Một số hình ảnh trang trí giáng sinh, noel tại Hưng Yên cho khách hàng

trang tri noel 03

trang tri noel 04

trang tri noel 14

Dịch vụ trang trí noel giáng sinh cho cửa hàng cửa hiệu tại Hưng Yên

Trang trí giáng sinh noel đẹp trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tại Hưng Yên

Dịch vụ trang trí cây thông noel giáng sinh cho siêu thị tại Hưng Yên

Trang trí giáng sinh noel theo yêu cầu cho các showroom tại Hưng Yên

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền