Dịch vụ dán cửa kính cho văn phòng, công ty tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Công ty dán cửa kính theo yêu cầu cho văn phòng, nơi làm việc tại Hải Phòng

Hiện nay, các văn phòng, công ty đều sử dụng rất nhiều kính. Chúng được sử dụng để làm cửa sổ, cửa chính ra vào, vách ngăn, lan can và rất nhiều thứ khác nữa. Ưu điểm của kính là bền, đẹp, sạch sẽ và tạo sự sang trọng cho nơi làm việc.

Khi sử dụng kính để làm cửa, vách ngăn sẽ làm cho không gian của bạn trở lên thoáng và đẹp hơn. Ở những tòa nhà văn phòng, những cửa sổ kính sẽ tạo sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Bên cạnh đó sẽ đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, giúp giảm năng lượng điện tiêu thụ từ những bóng đèn. Việc sử dụng kính tại các tòa nhà sẽ tạo sự hiện đại và sang trọng.

noel 2015 trong thien 02

Với sự phổ biến của kính hiện nay, thì việc trang trí và tạo những điểm nhấn khác biệt là điều cần thiết. Điều này sẽ làm giảm đi sự nhàn chán cho nơi làm việc của bạn.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế, trang trí và dán cửa kính theo yêu cầu tại Hải Phòng.

noel 2015 erabook hai phong 09

Với đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho những cánh cửa những sự khác biệt. Những chủ đề về noel, tết cổ truyền, ngày lễ tình yêu, ngày tết thiếu nhi... sẽ được thể hiện một cách sinh động.

Những hình ảnh đó sẽ được dán trên kính bằng cách in và dán decal. Những tấm decal sẽ được in bằng chất liệu cao cấp, mực dầu. Sau khi in xong, những hình ảnh sẽ được cắt tỉa một cách thủ công bởi những người thợ lành nghề. Cuối cùng là những hình ảnh đẹp nhất sẽ được đưa lên kính.

Ngoài phương pháp dán decal, KCL Designs còn có đội thợ sẽ vẽ những bức tranh lên kính một cách ấn tượng và chuyên nghiệp.

trang tri noel hc 2014 06

Việc dán decal lên kính ngày càng được nhiều các đơn vị lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là:

  • Chất lượng hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất
  • Thời gian thi công nhanh nhất
  • Giá thành thấp hơn so với các hình thức khác.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và thi công quảng cáo tại Hải Phòng, KCL Designs cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ đẹp nhất, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền