Dịch vụ trang trí noel đẹp 2015 cho quán cafe tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Nhận trang trí giáng sinh 2015 cho quán cafe theo yêu cầu tại Hải Phòng

Mùa noel 2015 sắp tới rồi. Hình ảnh cây thông, ông già noel, các gói quà, tuần lộc, tuyết trắng... đã trở nên quen thuộc trong ngày giáng sinh. Với những hình ảnh đó sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc, yêu thương.

Hiện nay, nhu cầu trang trí noel đã trở nên rất cần thiết với các gia đình, nhà hàng, khách sạn, siêu thị...

trang tri noel 16

Một không khí giáng sinh, những bản nhạc trong ngày lễ noel sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Sự kết hợp này sẽ là điểm nhấn để thu hút mọi người.

Tại gia đình, không khí noel sẽ khiến cho các thành viên trở lên gần gũi, gắn bó và hạnh phúc.

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng cửa hiệu thì đây là dịp rất tốt để quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, tại các quán cafe, giáng sinh là dịp để mọi người biết và đến với quán nhiều hơn. Một không khí noel kết hợp với những bản nhạc trong không gian quán, ngồi thưởng thức đồ uống thì quả thật là một điều tuyệt vời. Sự kết hợp này tạo lên một ngày lễ thật ấn tượng và đầy ý nghĩa cho thực khách khi đến nơi đây.

trang tri noel 06

Với việc trang trí noel đẹp cho quán cafe, thì đây sẽ là hình thức quảng bà hình ảnh của quán. Giúp mỗi khách hàng khi đến đây sẽ nhớ đến quán lâu hơn. Góp phần tích cực vào việc kinh doanh sau nay.

trang tri noel 03

Trang trí giáng sinh cho quán cafe rất đang dạng và phong phú. Bạn có thể chọn cách vẽ tranh tường, vẽ lên kính với hình ảnh cây thông noel, ông già tuyết, hộp quà và những chú tuần lộc... Hoặc bạn cũng có thể chọn cách là in hình ảnh lên các chất liệu decal, pp, backlist để dán lên tường, cửa đi...

Với chất liệu cao cấp này, hình ảnh và màu sắc sẽ trở lên thật hơn. Mang lại một không gian giáng sinh thật đẹp cho quán cafe của bạn. Không những thế độ bền màu cũng được lâu hơn do được in bằng mực dầu và được cán một lớp ni lông để bảo vệ.

trang tri noel 11

Vằ đặc biệt là không thể thiếu một cây thông noel được trang trí thật ấn tượng. Những hộp quà được làm đẹp mắt cũng làm cho hình ảnh cây thông thêm đẹp hơn trong không khí giáng sinh.

trang tri noel 02

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng, hãy để In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs mang đến cho không gian quán cafe của bạn một mùa giáng sinh thật ấm cùng và ấn tượng.

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, đội thợ kỹ thuật có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất trong mùa giáng sinh 2015 năm nay

Là công ty trực thiếp thiết kế và trang trí noel 2015, chúng tôi cam kết với quý khách:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian thiết kế và trang trí noel nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tận quán cafe khảo sát, tư vấn và thiết kế, trang trí theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền