Vẽ tranh kính, tranh tường đẹp trang trí noel 2015 tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35791
DỡHay 

Dịch vụ Vẽ tranh kính, tranh tường đẹp trang trí giáng sinh 2015 tại Hải Phòng

Giáng sinh 2015 sắp đến rồi. Ông già noel, cây thông, tuần lộc và những hộp quà là những là những hình ảnh đã trở lên quen thuộc với mọi người. Những hình ảnh đó tạo cho bạn một không gian thật ấm áp và hạnh phúc.

Hải Phòng cũng đang chuẩn bị cho giáng sinh 2015 như bao tỉnh thành phố khác. Và nhu cầu trang trí noel đã trở lên thật cần thiết.

Để có được những hình ảnh đẹp về ngày lễ giáng sinh giờ đã trở lên đơn giản và nhanh chóng. Có rất nhiều hình thức để trang trí cho dịp lễ noel này. Bạn có thể in những hình ảnh lên decal, pp hoặc backlist rồi sau đó dán chúng lên tường và cửa kính. Đây là những vật liệu cao cấp, sử dụng mực dầu sẽ mang lại những hình ảnh đẹp và chất lượng nhất. Sau khi in xong, những sản phẩm này sẽ được cán một lớp ni lông bảo vệ nên độ bền màu rất cao. Có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Còn một hình thức trang trí nữa là vẽ tranh lên tường và cửa kính. Đây là hình thức đã rất phổ biến và được nhiều nơi lựa chọn. Những hình ảnh về ông già tuyết, cây thông noel, tuần lộc hay những hộp quà sẽ được vẽ thủ công. Mang lại những hình ảnh chân thực và sáng tạo nhất cho không gian của bạn trong ngày lễ giáng sinh.

trang tri noel hc 2014 06

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau ngày lễ noel, những bức tranh này có thể xóa đi mà không để lại những vết bẩn nào trên tường và trên kính. Những bức tranh tường được vẽ bằng rất nhiều màu sắc khác nhau, thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mọi người.

trang tri noel 03

Là đơn hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế, in và thi công quảng cáo, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận vẽ tranh trên tường, cửa kính trang trí noel theo yêu cầu.

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, đội ngũ thợ có tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho không gian của bạn những bức tranh trên tường, trên kính đẹp và ấn tượng nhất.

KCL Designs nhận:

  • Vẽ tranh tường, tranh kính cho quán cafe tại Hải Phòng
  • Vẽ tranh tường, tranh kính cho quán bar tại Hải Phòng
  • Vẽ tranh tường, tranh kính cho cửa hàng, cửa hiệu tại Hải Phòng
  • Vẽ tranh tường, tranh kính cho siêu thị tại Hải Phòng
  • Vẽ tranh tường, tranh kính cho trung tâm thương mại tại Hải Phòng
  • Vẽ tranh tường, tranh kính cho trung tâm mua sắm tại Hải Phòng

Là đơn vị trực thiếp thiết kế và trang trí noel 2015, chúng tôi cam kết với quý khách:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian trang trí nhanh nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền