In profile đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

In profile công ty doanh nghiệp đẹp tại Hải Phòng

In hồ sơ năng lực lấy nhanh tại Hải Phòng

Dịch vụ in profile giá rẻ theo yêu cầu tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam nói chung, Hải Phòng nói riêng đang trên đà tăng trưởng. Các công ty được thành lập mới, các dự án đầu tư vào thành phố ngày một nhiều. Điều này cho thấy Hải Phòng đang là điểm sáng của nền kinh tế, tạo điều kiện cho thành phố phát triển, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp:

  • Khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Nomura An Dương Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Đình Vũ
  • Khu công nghiệp Tân Liên Vĩnh Bảo Hải Phòng

Ngoài những công ty lớn trong các khu công nghiệp, còn rất nhiều các công ty vừa và nhỏ khác bên trong thành phố

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó là sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường. Các doanh nghiệp có các chiến lược khác nhau để có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Các chương trình quảng cáo, marketing, bán hàng, gặp gỡ các đối tác, xúc tiến thương mại... cũng được đẩy mạnh nhằm mở rộng thị trường và khách hàng.

Trong các hoạt động này, các thông tin giới thiệu về công ty, sản phẩm chính luôn được chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ. Các thông tin này có thể được thể hiện trên card visit, tờ rơi, catalogue, hồ sơ năng lực, profile... Những ấn phẩm này sẽ cho các đối tác hiểu rõ về doanh nghiệp và những sản phẩm chủ lực.

Một trong những ấn phẩm luôn được sử dụng trong các chương trình xúc tiến thương mại, đấu thầu hay gặp gỡ các đối tác... là những quyển profile của công ty.

Một số hình ảnh về các mẫu hồ sơ năng lực:

ho so nang luc manh quan 02

cong ty bao ve hai hung 01

EPE 01

Nội dung

Profile hay còn gọi là Hồ sơ năng lực là một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp. Nội dung sẽ cung cấp cho các khách hàng và đối tác những thông tin cơ bản về đơn vị mình, giúp mọi người có cái nhìn đầy đủ nhất, và hiểu được năng lực thực sự của công ty. Đây được xem như lời giới thiệu đầy đủ, nhanh và hiệu quả nhất.

Nội dung của profile thường chia thành các phần chính sau:

- Trang bìa

Trang bìa có những thông tin chung về doanh nghiệp, được tóm tắt ngắn gọn kèm những hình ảnh đẹp. Trang bìa được thiết kế ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ lần đầu tiên.

- Thông tin pháp lý

Các thông tin pháp lý như: tên công ty bằng tiếng Việt, tên bằng tiếng Anh, địa chỉ, số điện thoại, số vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, mã số thuế.... Các thông tin này sẽ được đăng ký với các cơ quan quản lý nhà nước, cho biết tính hợp pháp của doanh nghiệp.

- Thông tin về cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất của công ty như nhà xưởng, máy móc, đội ngũ công nhân viên công ty... sẽ được tổng hợp và đưa vào profile. Ngoài những thông tin bằng chữ, những hình ảnh đẹp và ấn tượng về công ty, các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng sẽ được sắp xếp và đưa vào một cách khéo léo. Giúp cho các thông tin không bị nhàn chán và đơn điệu.

- Các đối tác

Các đối tác có thể là các khách hàng, nhà cung cấp lớn của công ty bạn. Trên hồ sơ năng lực, có thể là logo hoặc hình đại diện của các đối tác. Những lời giới thiệu về khách hàng, nhà cung cấp, những hình ảnh đẹp nhất về sự hợp tác sẽ được chọn lọc cẩn thận và đưa vào profile. Thông qua thông tin này, các đối tác mới sẽ thêm tin tưởng công ty bạn nhiều hơn.

Chất liệu và quy cách in

Profile thường có kích thước bằng khổ giấy A4. Tùy theo độ dài của nội dung, mỗi loại sẽ có độ dầy mỏng khác nhau. Với những quyển hồ sơ năng lực có nội dung ngắn, thường in trên giấy cứng, bóng hai mặt. Còn với những quyển có nội dung dài hơn, sẽ in trên giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí (giấy văn phòng, giấy photocopy)

Sau khi có nội dung và chọn được chất liệu giấy, sẽ có hai lựa chọn để đóng quyển

Nếu in trên khổ giấy A3, sau khi in xong, nhà in sẽ gập đôi lại và đóng thành quyển bằng gim ở giữa. Nếu in trên khổ giấy A4, những quyển hồ sơ năng lực sẽ được đóng bằng gáy xoắn lò xo.

Trang bìa sẽ được cán bóng, cán mờ hoặc giữ nguyên tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

cong cy heijco

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền