In hồ sơ năng lực, profile Công ty bảo vệ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In hồ sơ năng lực, profile theo yêu cầu cho Công ty Dịch vụ bảo vệ Hải Hùng tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị đã in hồ sơ năng lực, in profile cho Công ty dịch vụ bảo vệ Hải Hùng - Hải Phòng.

cong ty bao ve hai hung 01

cong ty bao ve hai hung 02

Hồ sơ năng lực (hay profile) đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của các công ty. Trong mỗi quyển profile có đầy đủ các thông tin, hình ảnh để có thể giới thiệu một cách ngắn gọn nhất về doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Khi mở tập hồ sơ năng lực ra, các đối tác sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về công ty bảo vệ Hải Hùng, thấy được hình ảnh, thông tin, lĩnh vực, tiêu chí, phương trâm hoạt động...

Đây được coi như lời giới thiệu nhanh, ngắn gọn và đầy đủ nhất về doanh nghiệp mình. Cũng thể hiện một phong cách làm việc khoa học, hiện đại và nhiệt tình chu đáo.

cong ty bao ve hai hung 03

cong ty bao ve hai hung 04

Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong các chuyến đi công tác, gặp gỡ khách hàng, đấu thầu... Đây là một lời giới thiệu ngắn gọn nhất về công ty bạn đến với mọi người.

Profile có thể được in mầu hoặc in đen trắng, trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như giấy mỏng văn phòng, giấy cứng, giấy bóng hai mặt,... Tùy theo yêu cầu và nội dung của từng tập hồ sơ năng lực để chọn chất liệu giấy in cho phù hợp nhất.

Với những quyển có nhiều nội dung, nhiều trang thì nên chọn giấy mỏng. Loại giấy này vừa tiết kiệm, mà chất lượng in vẫn đảm bảo. Màu sắc chữ và hình ảnh vẫn được rõ nét. Sau khi in xong là quá trình đóng thành quyển. Với loại giấy mỏng này thì chỉ cần dập gim và dán băng dính xanh ở mép.

Còn những quyển hồ sơ có ít nội dung, chữ ít và chủ yếu là hình ảnh thì nên chọn loại giấy bóng hai mặt. Với loại giấy này thì những hình ảnh sẽ được in rõ ràng, sắc nét và chuẩn mầu sắc. Với loại giấy này, tuy số tờ ít nhưng vẫn cho độ cứng cáp và chắc chắn cho mỗi quyển hồ sơ năng lực. Với giấy bóng 2 mặt, sau khi in xong sẽ được đục lỗ và đóng gáy xoắn để thành những quyển hồ sơ năng lực hoàn chỉnh và đẹp nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hồ sơ năng lực, profile đẹp và chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền