In profile giá rẻ tại khu công nghiệp Vsip Hải Phòng (Công ty EPE)

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In profile đẹp cho công ty EPE tại khu công nghiệp Vsip huyện Thủy Nguyên

Dịch vụ in hồ sơ năng lực, in profile lấy nhanh tại Hải Phòng

Vsip là một trong những khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng. Tại đây đã có nhiều các công ty nước ngoài đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất. Đây là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, trên đường đi Quảng Ninh, gần đường Hải Phòng - Hà Nội, Hải Phòng - Thái Bình - Nam Định.

Việc mở rộng kinh doanh, thị trường, xuất nhập khẩu... cũng có nhiều thuận lợi. 

Cũng như rất nhiều các doanh nghiệp khi đi gặp gỡ khách hàng, đối tác, những ấn phẩm giới thiệu về công ty phải được chuẩn bị đầy đủ và không thể thiếu được. Những tấm card visit, quyển catalogue,, hồ sơ năng lực,... giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp sẽ được đựng cẩn thận trong những chiếc phong bì và chuyển đến cho mọi người.

KCL Designs chúng tôi là đơn vị đã in profile tại Hải Phòng cho Công ty EPE tại khu công nghiệp VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

EPE Packaging (Vietnam) Co., Ltd. VSIP Branch

Address: No. 11, Road No. 9, VSIP Haiphong, Thuy Nguyen district, Dinh Vu - Cat Hai Economic Zone, Haiphong City, Vietnam

Tel: +84-312299067 / +84-312299068 / +84-312299069

Fax: +84-312299065

Một số hình ảnh về Profile của công ty EPE
EPE 01

EPE 02

EPE 03

EPE 04

EPE 05

EPE 06

EPE 07

EPE 08

EPE 09

EPE 10

EPE 11

EPE 12

EPE 13

EPE 14

EPE 15

Nội dung trong mỗi quyển hồ sơ năng lực của công ty EPE có đầy đủ các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp. Cùng với đó là các dòng sản phẩm chính sẽ được cung cấp đến cho khách hàng.

Thông qua những quyển profile, các khách hàng và đối tác sẽ có cái nhìn chi tiết và đầy đủ về EPE. Đây là một lời giới thiệu nhanh, đầy đủ và hiệu quả nhất đến với mọi người. Các thông tin sẽ được sắp xếp một cách khoa học, đầy đủ. Đi kèm là các hình ảnh về công ty và các sản phẩm.

Mỗi trang của profile sẽ được thiết kế, trang trí đẹp để gây được ấn tượng với khách hàng. Những mầu sắc, hình ảnh sẽ được kết hợp hài hòa, giúp những trang nội dung không bị nhàn chán và đơn điệu.

Quá trình đặt in của công ty EPE tại KCL Designs

Công ty EPE đã có nội dung in (file mềm). Doanh nghiệp đã liên hệ với KCL Designs và gửi nội dung file in. File chuẩn được chuyển xuống bộ phận in và gia công.

Sau khi tất cả các bản in được hoàn thiện, chúng được xếp vào thành từng quyển. Mỗi quyển profile công ty sẽ được đục lỗ và đóng gáy xoắn. Các quyển hồ sơ năng lực đều được bọc bởi một lớp bìa bằng bóng kính, giúp cho chất lượng sản phẩm tốt hơn, hình thức sang trọng hơn. 

Sau khi in và gia công đã hoàn thiện, toàn bộ sản phẩm sẽ được chuyển sang khu công nghiệp VSIP theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những quyển profile đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền