In hồ sơ năng lực Công ty bảo vệ Hải Hùng tại Hải Phòng - Thư ngỏ

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

In profile Công ty bảo vệ Hải Hùng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI HÙNG
HAI HUNG ONE MEMBER SECURITY LIMITED COMPANY
Trụ sở chính: Số 9A7 Đồng Tâm, Phường Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Tel: 0313.768.718 - Email: haihunghp.ltd@gmail.com

THƯ NGỎ

Thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Hùng, xin trân trọng gửi lời chào và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng tới dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Hùng là đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín với các đối tượng khách hàng trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. Công ty chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng là các Công ty, văn phòng đại diện, các Doanh nghiệp và các tổ chức xã hội lớn và nhỏ trên địa bàn Thành phố và một số tỉnh thành trên toàn quốc. Bằng tất cả sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình, mọi nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với hoạt động đặc trưng của mình, chúng tôi chỉ sử dụng và duy trì đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nghiêm túc, trình độ nghiệp vụ cao, đạo đức tốt ý thức chấp hành kỷ luật nghiêm. Bên cạnh việc đào tạo huấn luyện và cung cấp các kiến thức cần thiết để thực thi một cách hoàn hảo công tác bảo vệ an ninh, xử lý nhanh, chính xác các vụ việc xảy ra, nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại cần thiết khi làm nhiệm vụ.

Với phương châm “Nỗ lực hết mình vì khách hàng” nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn áp dụng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của tất cả mọi đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn về dịch vụ. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi tài sản của mình đã được bảo vệ an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng bởi sự phục vụ tận tình và chu đáo.

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn hợp tác!

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Hùng

cong ty bao ve hai hung 01

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền