Dịch vụ in hồ sơ năng lực đẹp tại Uông Bí Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In hồ sơ năng lực, in profile đẹp tại Uông Bí, Hạ Long, Hòn Gai Quảng Ninh

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo tại Quảng Ninh, Hải Phòng và Hải Dương. Chúng tôi chuyên nhận in: In hồ sơ năng lực tại Quảng Ninh, in profile, in card visit, in sổ sách, in báo cáo, in giấy tờ, in giáo án,... theo mọi yêu cầu. 

Trong các dịch vụ, KCL Designs chuyên nhận in hồ sơ năng lực theo yêu cầu cho các công ty. Đây được xem như quyển catalogue rút gọn, lời giới thiệu ngắn gọn mà đầy đủ nhất về doanh nghiệp. Trong các hoạt động xúc tiến thương mại, gặp gỡ khách hàng và đối tác, những quyển profile đẹp luôn là một trong những thứ không thể thiếu được. Thông các thông tin, hình ảnh, mọi người có thể biết thêm về công ty bạn, năng lực cũng như triển vọng phát triển trong tương lai. Đặc biệt trong hoạt động đấu thầu các dự án, hồ sơ năng lực sẽ là lời giới thiệu về bạn cho các nhà đầu tư.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển ở phía bắc, là nơi hấp dẫn các nhà đầu tư trên cả nước. Bên cạnh đó là các nhà thầu cùng tham gia vào các dự án lớn của các chủ đầu tư.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị đã in hồ sơ năng lực cho Cơ sở thi công nền móng cọc khoan nhồi Lợi Quân

ho so nang luc manh quan 01

Trang bìa

Địa chỉ: Tổ 22 khu núi Gạc, phường Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh

Một số hình ảnh về sản phẩm:

ho so nang luc manh quan 02

ho so nang luc manh quan 03

ho so nang luc manh quan 04

ho so nang luc manh quan 05

Mỗi quyển profile có kích thước A4, in trên giấy cứng. Các trang sẽ được xếp và in trên khổ giấy A3. Sau khi in xong, mỗi tờ sẽ được gập làm đôi và đóng thành từng quyển.

Hãy gọi ngay với KCL Designs để có được những quyển profile, quyển hồ sơ năng lực đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu! 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền