In hồ sơ năng lực tại Hải Dương | In profile đẹp tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Dịch vụ In hồ sơ năng lực, in profile theo yêu cầu tại Hải Dương

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và in các ấn phẩm văn phòng theo yêu cầu. Chúng tôi nhận In hồ sơ năng lực tại Hải Dương, In card visit tại Hải Dương, In hóa đơn, in catalogue, in tem Hải Dương... theo yêu cầu.

Trong các sản phẩm dịch vụ, KCL Designs chuyên in hồ sơ năng lực, in profile cho các công ty, tổ chức. Các quyển hồ sơ năng lực (hay profile) là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại, đấu thầu... Đây được xem như lời giới thiệu ngắn gọn mà đầy đủ nhất về doanh nghiệp của bạn. Thông qua ấn phẩm này, các đối tác sẽ có thêm các thông tin và hiểu về tổ chức của bạn nhiều hơn.

Một số hình ảnh về sản phẩm KCL Designs đã in: 

cong ty bao ve hai hung 01

Thư ngỏ trong Hồ sơ năng lực

cong ty phong chau 01

Phần giới thiệu các thông tin cơ bản về công ty trong profile

cong ty phong chau 03

Danh sách khách hàng tiêu biểu của công ty

ho so nang luc manh quan 01

Trang bìa

ho so nang luc manh quan 02

Trang nhất

Chất liệu giấy in:

Tùy theo nhu cầu, số lượng trang mà có thể in profile trên chất liệu giấy khác nhau. Bạn có thể đặt in trên giấy văn phòng (giấy photocopy) hoặc giấy bóng ảnh.

Nếu in bằng giấy văn phòng (giấy photocopy), thì đây là loại giấy mỏng, nhẹ nên rất phù hợp với những quyển hồ sơ năng lực có nhiều trang. Nhưng nhược điểm của loại giấy này là chất lượng in không đẹp, đặc biệt là những hình ảnh. Nếu nội dung có nhiều chữ thì loại giấy này cũng là lựa chọn phù hợp.

Nếu in với giấy bóng 2 mặt thì sẽ cho chất lượng bản in đẹp hơn, cả với hình ảnh và văn bản. Nhưng do là đặc điểm là giấy dầy nên sẽ phù hợp cho những quyển profile có ít trang, nhiều hình ảnh.

Quy cách in:

Mỗi quyển hồ sơ năng lực thường có kích thước bằng một tờ A4 hoặc bằng một quyển sách, quyển vở.

Khi in, khách hàng có thể yêu cầu in trên khổ giấy A4. Khi in trên khổ giấy này, để đóng thành quyển thì sẽ sử dụng gáy xoắn. Còn nếu in trên khổ giấy A3 thì chỉ việc gập đôi và đóng gim là đã tạo thành quyển hồ sơ năng lực hoàn chỉnh.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những quyển hồ sơ năng lực (profile) tại Hải Dương đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu! 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền