Sử dụng vách ngăn CNC trong trang trí nội thất

Bạn đánh giá:  / 11
DỡHay 

Sử dụng vách ngăn đẹp tại Hải Phòng trong trang trí nội thất

Thiết kế, thi công, lắp đặt vách ngăn CNC trang trí tại Hải Phòng

Vách ngăn hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực của đời sống. Vách ngăn được dùng để ngăn chia các khu vực như văn phòng, bàn làm việc, phòng gia đình... 

Ngoài chức năng là ngăn chia không gian, những tấm vách còn giúp nội thất đẹp và ấn tượng hơn.

vach ngan hoa van dep 01

Trong các văn phòng làm việc của công ty, những tấm vách giúp ngăn cách các bàn làm việc của mọi người. Với những nơi làm việc được thuê ở các tòa nhà, nơi đây có hạn chế về diện tích thì những vách ngăn còn được sử dụng để ngăn cách các phòng ban và nơi làm việc.

vach 02

vach 01

Sử dụng vách hoa văn tại văn phòng làm việc

Tại gia đình, các căn hộ thì những tấm vách được sử dụng để ngăn cách các phòng của gia đình: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ...

vach ngan hoa van dep 11

vach ngan hoa van dep 28

Vách cnc hoa văn traing trí tại gia đình

Ngoài chức năng ngăn cách không gian, những tấm vách đẹp còn được sử dụng để trang trí nội thất cho gia đình và nơi làm việc của bạn. Những chi tiết hoa văn sẽ làm cho không gian bớt khô cứng và nhàn chán, những màu sắc khác nhau sẽ kết hợp để tạo sự hài hòa.

Dịch vụ in card visit tại Hải Phòng, Công ty In hóa đơn Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc thiết kế và thi công lắp đặt vách ngăn sẽ nhanh chóng hơn trước. Khi khách hàng có nhu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho KCL Designs. Đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát, tư vấn, thiết kế mẫu theo yêu cầu.

Về mẫu mã

Các mẫu hoa văn, thiết kế sẽ được thiết kế để sao cho phù hợp và hài hòa với không gian gia đình, nơi làm việc của mọi người. Những chi tiết, đường nét sẽ được tinh chỉnh cho đến khi phù hợp và khách hàng hài lòng nhất.

Những cánh hoa, những cành cây hoặc những đường nét uốn lượn là các mẫu thiết kế thường được sử dụng hiện nay. Việc sử dụng công nghệ máy cắt CNC thế hệ mới sẽ cho ra những sản phẩm đẹp, có độ chính xác cao.

Về chất liệu

Hiện nay, chất liệu làm vách trang trí cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể sử dụng những chất liệu như: gỗ; formex; alumium (alumex, alumech, nhựa nhôm); nhựa pvc... Tùy vào nhu cầu, không gian để quý khách sẽ có những lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Sau khi đã hoàn thành việc tạo mẫu hoa văn, những tấm vách ngăn sẽ được gắn vào khung sắt để tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.

In phông sinh nhật tại Hải Phòng, In túi tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền