Thiết kế và sản xuất quầy kệ shop rẻ đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 18
DỡHay 

Sản xuất quầy kệ giá kệ shop thời trang theo yêu cầu tại Hải Phòng

Tầm quan trọng của quầy kệ trong shop thời trang tại Hải Phòng

Nói đến shop thời trang là bạn đã có sự đầu tư bài bản về cửa hàng của mình: Nội thất shop, biển hiệu quảng cáo shop, hệ thống giá kệ quầy kệ, hệ thống đèn trang trí, đội ngũ nhân viên và quan trọng là đầu vào đầu ra sản phẩm.

Trong quá trình setup shop thời trang, phần mất thời gian và bạn cần phải làm ngay khi đặt thuê mặt bằng cửa hiệu đó chính là hệ thống quầy kệ giá kệ treo sản phẩm và nội thất shop bao gồm (bàn quầy thu ngân, bục manacanh, bàn tiếp khách, hệ giá treo đèn). Đó là một trong những phần mà bạn cần làm song song với việc cải tạo lại mặt bằng shop thời trang tại Hải Phòng. Bởi sản xuất quầy kệ shop theo yêu cầu mất rất nhiều thời gian, kể cả bạn lựa chọn sản phẩm gỗ hay sản phẩm kết hợp.

Hệ thống quầy kệ giá kệ đẹp phù hợp sẽ làm tôn nên sản phẩm của bạn. Với việc bố trí và lựa chọn quầy kệ phù hợp, bạn vừa có thể treo được nhiều đồ mà bố cục shop không bị rối mắt và mất thẩm mỹ. Hệ thống giá kệ đẹp còn tạo được ấn tượng tốt đẹp nhất đối với khách hàng khi ghé qua mua hàng. Cái mà họ sẽ ấn tượng nhất đó là biển hiệu quảng cáo đẹp, nội thất đẹp, bố trí đẹp mắt và tinh tế sẽ khiến họ nhớ đến và ủng hộ cửa hàng cũng như giới thiệu khách hàng mới qua shop. Sự tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đẹp mắt, tinh tế là một sự lựa chọn hoàn hảo.

noi that shop 02

noi that shop 01

Các mẫu quầy kệ giá kệ shop hiện nay tại Hải Phòng, nên làm loại nào cho phù hợp?

Một số bạn khi bắt đầu mở shop thời trang, bước đầu tiên là tìm kiếm nguồn hàng. Tiếp theo là tìm đơn vị thiết kế thi công shop thời trang tại Hải Phòng chuyên nghiệp. Họ sẽ lên ý tưởng về mẫu shop thời trang dựa trên dòng sản phẩm bạn lựa chọn, dựa trên mặt bằng bạn thuê, từ việc:

- Mẫu thiết kế shop phù hợp

- Cải tạo lại mặt bằng: sơn sửa, làm thấp trần, cải tạo hệ thống điện, cửa kính cho phù hợp

- Sản xuất giá kệ quầy kệ song song với cải tạo mặt bằng và tiến hành cải tạo ngoại thất, thi công biển hiệu quảng cáo. Tất cả đều được làm song song.

* Mẫu quầy kệ shop thời trang tại Hải Phòng chất liệu khung kẽm sơn tĩnh điện mặt gỗ đang là hệ giá kệ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, với giá thành rẻ, kệ đẹp, dễ phối đồ, tiết kiệm diện tích với tiết diện khá nhỏ gọn và đẹp mắt.

* Hoặc bạn có thể lựa chọn hệ thống giá kệ quầy kệ khung inox mặt gỗ hoặc hệ thống giá kệ gỗ phù hợp với shop thời trang công sở, chất liệu đẹp nhã nhặn. Bạn có thể rất hài lòng với mẫu kệ gỗ đẹp mắt và tinh tế này.

Chọn đơn vị setup làm quầy kệ giá kệ shop thời trang chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Khi lựa chọn đơn vị chúng tôi, bạn chỉ cần nêu ý tưởng và chuẩn bị kinh phí. Chúng tôi có thể setup cho bạn:

- Cải tạo mặt bằng shop thời trang

- Tiến hành thi công nội thất và quầy kệ song song đảm bảo tiến độ

- Tiến hành đồng thời làm biển hiệu quảng cáo nội thất shop thời trang Hải Phòng, hệ thống chữ nổi và trang trí mặt biển hiệu.

- Setup biển hiệu nhanh, đẹp, rẻ tại Hải Phòng

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng thời trang của bạn để khảo sát, đo kích thước và ghi nhận các yêu cầu. Đội ngũ thiết kế căn cứ vào đó sẽ đưa ra các mẫu quầy kệ giá kệ để đồ và phối cảnh vào không gian shop thời trang. Bạn có thể hình dung được không gian cửa hàng mình sau khi hoàn thiện.

Sau khi đã thống nhất được mẫu mã, chủng loại quầy kệ và cách sắp xếp bố trí, đội ngũ thi công sẽ tiến hành ngay công việc. Những sản phẩm sẽ được chúng tôi làm tại xưởng, sau đó sẽ vận chuyển đến cửa hàng và thực hiện lắp đặt.

Trong quá trình sản xuất, đơn vị chúng tôi luôn có người kiểm tra giám sát để đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện đúng với thiết kế, đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền