Cải tạo sửa chữa và làm vách ngăn văn phòng tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 7
DỡHay 

Sửa chữa, cải tạo và làm mới văn phòng làm việc tại Hải Phòng

Tại sao lại cần cải tạo lại văn phòng và làm mới nội thất văn phòng tại Hải Phòng?

Mỗi công trình xây dựng sau hoàn thiện thi công và đưa vào sử dụng một khoảng thời gian nhất định, do nhiều yếu tố của ngoại cảnh như mưa, nắng, độ ẩm, chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa, sự tác động của con người… sẽ xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp ở các mức độ khác nhau. Ví dụ như màu sơn nhà bị phai cũ, tường bị rêu mốc, trần nhà bị thấm dột, tường bị nứt… sẽ làm văn phòng của bạn xấu đi, thiếu sức thu hút và dẫn đến sự làm việc uể oải của nhân viên cũng như khách hàng qua chỗ bạn làm việc.

Để khôi phục, tái tạo và nâng cấp chất lượng cũng như diện mạo thẩm mỹ của công trình, việc sửa chữa, trùng tu là vô cùng cần thiết. Cải tạo văn phòng làm việc sẽ mang một hơi thở mới, một sức hút mới cho công ty của bạn với màu sắc đẹp và thu hút hơn, còn giúp đảm bảo sự an toàn cho tính mạng, sức khỏe của bạn và nhân viên.

Là đơn vị đi đầu sản xuất nội thất văn phòng theo mẫu thiết kế, chúng tôi đã và đang thi công làm mới văn phòng, nhà xưởng, sửa chữa cải tạo văn phòng mới cho hàng loạt các công ty lớn, doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp tại Hải Phòng.

Văn phòng làm việc hiện tại của bạn đang xuống cấp, đồ dùng nội thất văn phòng đã lâu bạn chưa cải tạo thay mới, với các đồ dùng bàn ghế cũ kỹ, sơn tường bong tróc hư hỏng nặng, hệ thống điện, mạng không ổn định. Tất cả các yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình hoạt động kinh doanh của bạn. Những năm gần đây nhu cầu về văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên cấp thiết do cung không đáp ứng đủ với cầu. Một văn phòng sạch đẹp, khang trang luôn là mong muốn của mọi công ty. Cùng với điều đó là giá thuê văn phòng ở những khu sầm uất luôn cao ngất ngưởng, khiến không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả.

Để giảm chi phí và có một văn phòng mới đáp ứng được sự phát triển của công ty, nhiều công ty đã chọn giải pháp thiết kế lại văn phòng cũ hoặc thuê văn phòng. Đã đến lúc bạn cần phải làm mới lại văn phòng làm việc của mình sao cho mới mẻ, chuyên nghiệp và thân thiện hơn. Cải tạo văn phòng làm việc mới, năng động, kích thích khả năng sáng tạo và tăng năng suất làm việc của nhân viên, cũng như xây dựng hình ảnh, diện mạo mới cho doanh nghiệp. Bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được ý tưởng cải tạo phòng làm việc thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn. Cải tạo văn phòng khác hoàn toàn với việc cải tạo nhà ở, nó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

vach panel 03

Làm lại nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng

vach panel 02

Thi công hoàn thiện văn phòng làm việc cho các công ty tại Hải Phòng

Các phần cần cải tạo khi tiến hành cải tạo văn phòng làm việc tại Hải Phòng

- Cải tạo trần văn phòng: Phương án tốt nhất là sử dụng trần thả kết hợp với đèn máng chiếu sáng, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo trì các đường dây kĩ thuật điện, thông gió phía bên trên. Tạo nên một không gian làm việc thông thoáng, sáng sủa góp phần tăng năng suất lao động của nhân viên.

Nếu trần nhà làm bằng bê tông thì nên sơn lại. Trần thạch cao hoặc gỗ, bạn nên thay bằng chất liệu khác như: trần thạch cao xương nổi, trần nhôm hoặc trần treo có hệ xương bằng nhôm, gỗ để tiện cho việc bố trí bóng đèn, dây điện thoại và cả điều hòa. Bạn có thể lựa chọn làm trần thả thạch cao hoặc trần thả alu tùy theo mức kinh phí mà bạn sẵn sàng chi trả cho việc sửa chữa, cải tạo văn phòng tại Hải Phòng.

- Cải tạo sàn làm việc của văn phòng: Với tiêu chí lựa chọn sàn đẹp, họa tiết đơn giản, màu sắc hài hòa, dễ vệ sinh, dễ lau chùi, có thể lựa chọn sàn gạch hoa hoặc sàn gỗ.

- Cải tạo lại hệ thống cửa ra vào văn phòng: đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong văn phòng, tạo sự đẹp mắt và tinh tế nhất.

Các bước chi tiết cải tạo văn phòng làm việc tại Hải Phòng

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công và cải tạo văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Họ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn chính xác việc cải tạo dựa trên nội thất có sẵn hay thay mới toàn bộ.

Để có thể quyết định cải tạo văn phòng, chúng ta cần phải trả lời các câu hỏi sau:

- Những gì đang có tại không gian làm việc của bạn?

- Văn phòng làm việc của bạn đang cần thêm những thứ gì?

- Những hạn chế trong không gian làm việc là gì? Nhân viên cần những không gian làm việc thế nào để có thể làm việc với năng suất tốt nhất?

- Chiến lược phát triển trong dài hạn của công ty là gì? Công nghệ có thể giúp ích gì cho quá trình làm việc của mọi người hay không?

Dựa vào kết quả phân tích của các yếu tố này, chúng ta có thể tìm được những không gian làm việc tối ưu nhất cho mình, phù hợp với mong muốn của nhân viên, giúp tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận.

Lựa chọn và lắp đặt nội thất văn phòng hợp lý:

Lựa trên ngân sách và nhu cầu làm việc thực tế của doanh nghiệp, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp cho mình. Tiếp đó, khi các đơn vị cung cấp đến thi công nội thất văn phòng, bạn cần phải cử những người có trách nhiệm xuống hiện trường thi công để giám sát và ký nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành.

Dịch vụ làm vách ngăn CNC trang trí đẹp tại Hải Phòng

Ốp tường alu chống ẩm tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com 

Đinh Văn Quyền