Sản xuất quầy kệ vách ngăn shop thời trang tại Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 13
DỡHay 

Sản xuất làm quầy kệ shop thời trang tại Hạ Long Quảng Ninh

Lựa chọn quầy kệ shop phù hợp tại Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm quầy kệ shop đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu cho bạn lựa chọn. Để thiết kế shop thời trang phù hợp với tiêu chí, mặt bằng, sản phẩm của bạn đòi hỏi thời gian từ 10 đến 20 ngày cho một mẫu thiết kế nội thất shop thời trang. Để rút ngắn quãng thời gian đó, hầu hết các shop sẽ lựa chọn những nội thất gần giống với mặt bằng shop mình, sản phẩm tương tự và thay một số chi tiết tạo nên sự khác biệt, rút ngắn thời gian thi công và sản xuất lắp đặt quầy kệ shop thời trang nữ tại Hạ Long Quảng Ninh.

Đầu tiên phải kể đến đó là dòng nội thất cho sản phẩm từ tầm trung với thiết kế khung thép sơn tĩnh điện hoặc sử dụng khung inox và sử dụng mặt gỗ công nghiệp để tạo đợt kệ trưng bày những sản phẩm đi kèm. Đối với mẫu nội thất shop thời trang này tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các loại khác lại đẹp mắt và khá khỏe khoắn.

Nội thất shop thời trang gỗ sơn màu: phù hợp với shop thời trang cao cấp được lựa chọn với những mẫu đầm cao cấp, thiết kế quý tộc một chút hoặc dạng shop trẻ em cao cấp.

Nội thất shop hệ giá kệ sắt cho shop thời trang bình dân đơn giản.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quầy kệ shop thời trang và biển hiệu chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Với nhà xưởng rộng rãi, lại là đơn vị chuyên thi công, do đó sản phẩm quầy kệ shop thời trang Hạ Long Quảng Ninh sẽ được chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua trung gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đồng thời nắm được kích thước từ shop thời trang trẻ em, shop thời trang nam, shop thời trang nữ, mỗi loại sẽ có hệ giá kệ riêng phù hợp.

Thi công lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ thợ thi công lành nghề và chuyên nghiệp, đem đến những sản phẩm đẹp như ý muốn cho khách hàng.

Với nguồn cung cấp đầu vào rẻ, do đó giá thành bạn đặt làm quầy kệ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua trên thị trường.

Bạn có thể phối hợp đồng bộ giữa hệ thống biển hiệu với hệ thống giá kệ đẹp mắt và tinh tế hơn cả.

noi that shop nu 01

Hình ảnh về quầy kệ, giá kệ cho shop thời trang quần áo tại Hạ Long Quảng Ninh

Thi công lắp đặt vách ngăn trang trí cho shop thời trang tại Quảng Ninh

Ngoài quầy kệ, giá kệ, chúng tôi còn nhận làm các loại vách ngăn trang trí cho shop thời trang, shop quần áo theo yêu cầu.

Vách ngăn tại các cửa hàng thường được sử dụng để trang trí nội thất hoặc để ngăn chia giữa nơi bán hàng với nơi làm việc, kho hàng...

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Thi công lắp đặt làm vách ngăn giá rẻ đẹp tại Quảng Ninh

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền