Ốp alu ngoài trời giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

Ốp alumium, alumex ngoài trời đẹp tại Hải Phòng

KCL Designs công ty quảng cáo Hải Phòng địa chỉ thi công biển alumex, ốp trần alu, ốp alu chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Biển alumex không còn quá xa lạ với mọi người khi bước chân ra đường, trên bất kỳ tuyến đường con phố nào bạn cũng sẽ bắt gặp biển quảng cáo alumex. Không chỉ làm biển hiệu quảng cáo alumex còn có được lựa chọn ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng với độ bền cao, không bị cong vênh, ẩm mốc, bị chóc hay sói như dạng sơn hoặc thạch cao, alu ngoài trời là giải pháp tối ưu cho mọi cao ốc hiện đại.

  • In card tại Hải Phòng
  • In hóa đơn tại Hải Phòng
  • In hồ sơ năng lực tại Hải Phòng

Cấu tạo vật liệu alumex (alumech, aluminum)

Gồm 7: lớp 1 màng film, lớp 2 sơn PU tĩnh điện, lớp 3 mặt nhôm dày từ 0.05 đến 1mm tùy theo yêu cầu của khách hàng, lớp 4 nhựa tổng hợp dẻo dễ uốn gập, lớp 5 một lớp nhôm mỏng, lớp 6 sơn phủ thương hiệu.

Tại sao lại gọi alumex (alumech, aluminum) là vật liệu thông minh bởi bạn có thể dễ dàng tạo hình, uốn ghập, bẻ cong, soi ghấp theo hình khối, không thấm nước, không cong vênh, màu sắc tương đối bền với alu thường độ bền 3-5 năm, alu ngoài trời độ bền từ 10 đến 20 năm.

Alu được ứng dụng trong quảng cáo biển chữ nổi đa dạng về màu sắc sự sáng tạo của những người thợ thiết kế quảng cáo kết hợp sự khéo léo của đội ngũ thợ thi công đem đến những tấm biển chữ nổi độc đáo đẹp mắt thu hút nhất.

Làm tủ kệ alu, ốp trần alu, tường alu: alu với tác dụng chống ẩm, chống nước, không bị bong tróc là vật liệu được tin dùng ốp tường, trần alu hiệu quả cáo.

  • In tem tại Quảng Ninh
  • In card visit giá rẻ tại Quảng Ninh

alumex 01

Ốp biển alu ngoài trời tại Hải Phòng

alumex 02

Biển alu chữ nổi đẹp tại Hải Phòng

KCL Designs có xưởng gia công chữ nổi lớn nhất tại Hải Phòng với đội ngũ thợ gia công chữ nổi chuyên nghiệp KCL Designs đã thi công rất nhiều công trình quảng cáo cũng như cung cấp dịch vụ gia công chữ nổi cho các đơn vị quảng cáo Hải Phòng.

KCL Designs công ty quảng cáo Hải Phòng luôn là địa chỉ ốp alumex đẹp giá rẻ, là nơi chau chuốt cho mọi công trình nội ngoài thất, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường kinh doanh.

Ốp tường alumex (aluminum, alumech) chống ẩm tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền