Thi công biển alumech vân gỗ cho nhà hàng Kimpap Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Thi công biển, ốp alumium, alumech vân gỗ cho nhà hàng Kimpap - Hải Phòng

Thi công biển alu vân gỗ cũng giống với thi công biển quảng cáo alu thông thường với khung kẽm và nền alu được dán lên khung bằng keo chuyên dụng nhưng có một điểm khác giá thành biển alu vân gỗ đắt hơn biển alu thông thường bởi tấm alu vân gỗ có giá thành cao hơn chưa kể việc thi công biển alu vân gỗ phải ghép theo vân không thể tận dụng và tùy tiện ghép biển như biển alu thông thường. do đó đòi hỏi người thợ phải tính toán cẩn thận vừa tiết kiệm alu vừa đảm bảo đúng vân và màu sắc đồng đều.

Quán kimpap tại Lê Hồng Phong lựa chọn chất liệu alumex vân gỗ cho biển hiệu giống với biển hiệu quán Kimpap tại 414 mà KCL Designs đã thi công biển quảng cáo cho nhà hàng vào năm 2012.

Biển hiệu nhà hàng không có mặt tiền có sẵn để dựa vào toàn bộ biển hiệu được làm khung hộp có độ dày lớn để đảm bảo độ vững của biển quảng cáo.

kimpap 01

Ngoài biển hiệu quảng cáo, toàn bộ hệ thống tường quây nhà hàng lựa chọn dạng biển bạt khung sắt hộp in hình tường gạch trông độc đáo và lạ mắt. Thời gian thi công biển hiệu nhanh không mất thời gian xây tường như các quán khác.

Ngoài biển quảng cáo chính là biển alumex vân gỗ chữ nổi alumex xước đi led bề mặt chữ tạo ánh sáng vào buổi tối. Biển hiệu còn có biển bạt hộp đèn in hình các món anh chính của nhà hàng với sự chân thực và hấp dẫn chỉ nhìn thôi là muốn thử ngay rồi.

Chủ nhà hàng còn làm thêm biển chữ nổi mica khung sắt cho 2 món ăn độc đáo nhất của quán là lẩu khô và mỳ cay 7 cấp độ đem đến sự trải nghiệp mới lạ cho khách hàng.

kimpap 02

Khách hàng không thể chần chừ mà không thử các món ăn độc đáo và ngon miệng tại Kimpap Lê Hồng Phong.

Hãy liên hệ KCL Designs (công ty quảng cáo Hải Phòng) đơn vị thi công biển alu chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền