Thiết kế thi công shop thời trang đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo và nội thất đẹp, giá rẻ cho shop thời trang tại Hải Phòng

Một số chia sẻ kinh nghiệm nhỏ khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực thời trang dành cho bạn:

Bạn nên mở shop vì nhu cầu rất nhiều, đa dạng, chỉ cần shop của bạn mang 1 bản sắc riêng nào đó thu hút lượng khách quen thì shop sẽ rất phát triển và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận bất ngờ. Nhưng ngược lại bạn không nên mở shop nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm và tự tin để chuẩn bị lao vào con đường kinh doanh. Thương trường là chiến trường mà. Cũng có rất nhiều người mở ra trước bạn, cùng thời điểm với bạn và sau bạn. Sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt nếu bạn không trường vốn (Nếu mở 1 shop 80 -100 triệu thì bạn cần phải có khoảng 120 - 150 triệu dự phòng).

1. Thời điểm bạn mở shop phải theo mùa

Mở shop vào đầu các vụ. Bạn muốn bán hàng mùa hè thì phải mở vào khoảng tháng 4 dương lịch. Mùa đông thì vào khoảng tháng 11. Nhưng lưu ý là việc lấy hàng vào đầu vụ phải cẩn thận, mới đầu mùa các mối hàng chưa tung ra nhiều mẫu mới, nhiều khi dính phải hàng tồn. Chỗ quen biết nhiều khi cũng chưa hẳn tốt đến mức mang hàng mới giá hợp lý giao cho bạn đâu. Nếu chọn được nguồn hàng khác lạ thì kể cả hàng năm lấy trước về cũng ok.

2. Nguồn vốn huy động

Ngoài vốn tự có, như lời khuyên của mình ở trên, nếu bạn có 100-120 triệu, thì bạn nên bỏ 50 triệu ra để mở shop quy mô 80tr. 30 triệu bạn nên đi vay mượn người thân, bạn bè ( trả lãi bằng lãi suất huy động của ngân hàng hoặc nếu vay không lãi được thì càng tốt ). Làm điều này để bạn có thêm sức ép, vốn cũng không bị cụt nếu trong thời gian đầu mới mở chưa hút khách lắm thì còn vốn dự trữ để trang trải chi phí các tháng đầu, lấy hàng cho các vụ sau. Tóm lại, người mới tập tành vào kinh doanh quần áo này thì cần trường vốn một chút để bạn còn dễ bề xoay sở khi bạn cần vốn nha.

3. Chọn địa điểm kinh doanh

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến sự thu hút lượng khách hàng nhìn thấy và vào cửa hàng (chưa quan trọng có mua hay ko ?). Shop nên có chỗ để xe( tức là tùy xem nơi đó đông đúc thế nào mà có chỗ để xe cũng được mà không có chỗ để xe tức là xác định bán cho dân cư sống quanh đó), đường 2 chiều, hoặc phố nhỏ nhưng nhiều cửa hàng cửa hiệu san sát vì người ta thường mua đồ theo tập quán, ở những khu đông dân cư. Nếu bạn làm như vậy thì bạn sẽ đỡ tốn kém hơn về kinh phí đổ vào hoạt động marketing để đẩy hình ảnh thương hiệu của bạn tới khách hàng.

Khi lựa chọn được các yếu tố trên điều bạn cần đó là liên hệ công ty quảng cáo nội thất uy tín họ sẽ tư vấn, thiết kế biển hiệu quảng cáo và trang trí nội thất shop đẹp ưng ý nhất.

Biển hiệu quảng cáo shop thời trang thường làm biển alumex chữ nổi một dạng biển có mặt tiền biển hiệu đẹp, trang nhã, lịch sự. Alu rất nhiều màu sắc độc đáo cho bạn lựa chọn màu sắc biển hiệu phụ thuộc vào cung mệnh, màu yêu thích của gia chủ.

Biển hiệu chữ nổi bền đẹp, với sự nhấn nhá vào logo biển hiệu, chữ nổi nên sử dụng chữ nổi mica đèn led hắt hiện nay với sự phát triển đa dạng của thị trường.

Bạn có thể điểm thêm biển led, biển led ma trận đẹp bền có thể thay đổi nội dung theo ý muốn của người dùng đang làm biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay.

Khi bạn đang có ý định mở shop thời trang chỉ cần nêu ý tưởng với KCL Designs chúng tôi sẽ tư vấn biển hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho bạn. Ngoài làm biển hiệu KCL Designs (công ty quảng cáo Hải Phòng) còn nhận thiết kế, thi công nội thất shop thời trang, gồm: tủ kệ, tủ trưng bày sản phẩm, hệ thống giá kệ, móc treo đồ độc đáo.

shop 1

shop 2

shop 3

shop 4

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền