Một số hình ảnh về gian hàng bánh trung thu tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Một số hình ảnh về gian hàng bán bánh trung thu tại Hải Phòng

Hiện nay, việc bán bánh mỗi dịp trung thu đã quen thuộc với rất nhiều người. Các hãng đua nhau mở các shop bán hàng lưu động tại các tuyến đường, trung tâm thương mại,... Việc có những điểm bán hàng tại nơi có đông người qua lại sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, quảng bá hình ảnh thương hiệu của các hãng bánh trung thu.

Những gian hàng đẹp, ấn tượng sẽ gây chú ý, thu hút mọi người. Đây cũng sẽ là điểm nhấn trong chiến dịch marketing và quảng cáo.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs xin giới thiệu một số mẫu gian hàng bán bánh trung thu tại Hải Phòng

gian hang banh trung thu 02

gian hang banh trung thu 03

gian hang banh trung thu 04

gian hang banh trung thu 05

Chỉ cần một không gian vừa đủ là bạn đã có thể dựng được một gian hàng đẹp và cung cấp các mặt hàng bánh trung thu ra thị trường. Hệ thống khung sắt được hàn cẩn thận và chính xác, mang đến cho gian hàng một bộ khung chắc chắn.

Để làm cho điểm bán hàng lưu động đẹp và bắt mắt hơn là công việc trang trí bằng những mầu sắc và hình ảnh ấn tượng. Chất liệu thường được sử dụng để làm việc này là bạt hiflex chất lượng cao. Bạn có thể in những chi tiết, hình ảnh theo yêu cầu lên đây. Sau đó là gắn chúng vào khung sắt đã được cố định các điểm bán hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền