Thi công sân khấu trường tiểu học Đông Hải 1 Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Thi công sân khấu đẹp cho trường tiểu học Đông Hải 1 - Hải Phòng

KCL Designs (Công ty quảng cáo Hải Phòng) chuyên thiết kế, thi công biển bạt hiflex, biển alu, biển điện tử tại Hải Phòng.

Sân khấu trường tiểu học Đông Hải được thiết kế vói màu xanh nước biển chủ đạo, bổ xung cờ đỏ búa liềm , khung sân khấu được hàn chắc chắn bằng khung hộp mạ kẽm tạo hình cánh buồm. Biển bạt thi công nhanh, quan trọng nhất của biển bạt chính là nội dung, hình ảnh được thiết kế đẹp mắt tinh tế nhất, nội dung sau khi hoàn thiện thiết kế được khách hàng duyệt chi tiết trước khi tiến hành in bởi khác với biển alu hay biển mica nền biển được thi công ốp trước nội dung sẽ được duyệt và hoàn thiện sau. Biển bạt thì nội dung và hình ảnh được in luôn trên nền bạt hiflex nên chỉ cần sai nội dung là bạn phải in lại toàn bộ biển mất thời gian và tốn chi phí thi công biển hiệu.

san khau 01

Để hoàn thiện sân khấu mất rất nhiều chi tiết và hình ảnh, với cánh sân khấu có tạo hình khác phải sử dụng biển sử dụng mặt fomex tràn pp khung xương hộp để dễ dàng tạo hình biển bạt chỉ có thể tạo biển theo đường thẳng gấp khúc nhưng khó khăn với biển nhiều uốn lượn.

Ưu điểm biển bạt: thi công nhanh, biển giá rẻ, màu sắc đẹp sau khi sử dụng xong nếu sân khấu phục vụ chương trình khác bạn chỉ cần thay mặt bạt hiflex chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Là đơn vị chuyên thi công biển trường tại Hải Phòng với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng với phương châm.

- Biển hiệu chất lượng

- Giá cả cạnh tranh

- Thi công nhanh chóng

Ngoài khung sân khấu chất liệu bạt hiflex một số trường lựa chọn là phông sân khấu chất liệu alu, biển alu bền, đẹp với thời gian sử dụng từ 10 đến 20 năm nhà trường mới phải đầu tư lại, tiện lợi hơn việc sử dụng khung sân khấu bạt hiflex. Liên hệ KCL Designs (Công ty quảng cáo Hải Phòng) để được tư vấn và báo giá chi tiết.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền