Một số mẫu vách ngăn đẹp tại Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 18
DỡHay 

Một số hình ảnh Vách hoa văn trang trí tại Quảng Ninh

Vách ngăn hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại Quảng Ninh. Ngoài chức năng để ngăn cách các phòng, những tấm vách còn được sử dụng để trang trí cho không gian thêm phần đẹp hơn. Những đường nét hoa văn sẽ tạo cho phần nội thất bên trong ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và ấn tượng.

 KCL Designs xin giới thiệu một số mẫu thiết kế vách ngăn đẹp tại Quảng Ninh:

vach ngan hoa van dep 35

vach ngan hoa van dep 36

vach ngan hoa van dep 33

Một số hình ảnh về các loại vách trang trí tại Quảng Ninh

Các sản phẩm vách ngăn được sử dụng ở rất nhiều nơi, từ hộ gia đình, shop bán hàng, cửa hàng, khách sạn cho đến các văn phòng làm việc... Đây sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn, làm giảm đi sự đơn điệu và tẻ nhạt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 01278.395.169 hoặc email quyen.inphunkcl@gmail.com để có được những mẫu vách ngăn đẹp. KCL Designs nhận thiết kế, thi công lắp đặt, làm các loại vách ngăn theo yêu cầu tại Quảng Ninh cho mọi khách hàng.

Có nhiều chất liệu để khác hàng có thể lựa chọn: vách ngăn gỗ, alumech (alumium, alumex), formech, nhựa PVC. Những vật liệu này sẽ được khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian của mình.

Làm vách ngăn tại Quảng Ninh; Thi công vách ngăn tại Quảng Ninh; Lắp đặt vách ngăn tại Quảng Ninh; Làm vách tại Quảng Ninh, Sản xuất vách tại Quảng Ninh; Vách hoa văn tại Quảng Ninh; Vách trang trí tại Quảng Ninh; Vách CNC tại Quảng Ninh; Vách ngăn đẹp tại Quảng Ninh; Làm vách ngăn tại Hạ Long Quảng Ninh; Vách đẹp giá rẻ Quảng Ninh

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền