Dịch vụ in phong bì thư đẹp tại Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 12
DỡHay 

Công ty nhận Thiết kế và In các loại phong bì, in bì thư, in bao thư đẹp tại Quảng Ninh

In quảng cáo Quảng Ninh là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in ấn theo yêu cầu. Chúng tôi chuyên nhận in phong bì, in bí thư in bao thư tải Quảng Ninh.

in phong bi 01

Mẫu phong bì thư tại tỉnh Quảng Ninh

Phong bì, bì thư là một trong những văn phòng phẩm đã quen thuộc và không thể thiếu với mọi người, từ hộ gia đình cho đến các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Mỗi khi có nhu cầu chuyển các tài liệu và giấy tờ thì những chiếc bí thư lại phát huy hiệu quả cao.

Trước đây, khi kinh tế chưa phát triển tại Quảng Ninh, những chiếc phong bì được sử dụng để chuyển thư giấy. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, những chiếc phong bí thư còn được sử dụng để chuyển tài liệu, catalogue (catalo), hồ sơ năng lực, profile... cho cả tổ chức lẫn cá nhân.

Ngoài chức năng để đựng tài liệu và thư giấy, những chiếc phong bì tại Quảng Ninh còn là công cụ để quảng bá hình ảnh đến với khách hàng, đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp. Trên những chiếc phong bì, bị thư không còn đơn giản như ngày trước. Hiện nay bạn có thể in lên đó những nội dung theo yêu cầu như: tên công ty, địa chỉ nơi làm việc, địa chỉ văn phòng đại diện, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email, địa chỉ website, mã số thuế, số máy fax và nhiều thông tin khác giới thiệu về công ty.

Những đường nét hoa văn trang trí cũng có thể được in lên phong bì tại Quảng Ninh, nhờ sự phát triển của đồ họa máy tính và công nghệ in thế hệ mới.  Việc trang trí này sẽ làm cho phong bì thư thêm ấn tượng với mọi người, giảm đi sự nhàm chán và đơn điệu.

in phong bi 04

Chất liệu giấy và kích thước in phong bì in bì thư đẹp tại Quảng Ninh

Ta Quảng Ninh, phong bì thường được yên với ba kích thước là A4 (phong bì to), A5 (phong biệt cỡ vừa), A6 (phong bì có kích thước nhỏ). Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, những chiếc bì thư có thể in với nhiều kích thước khác để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Về chất liệu giấy, phong bì, bì thư thư tại Quảng Ninh thường được in trên giấy ốp và giấy couse. Định lượng thường là C(120, 150, 200 và 250) hoặc ốp(120, 150, 200, 250). Định lượng giấy càng cao, những sản phẩm sẽ càng dày và cứng cáp.

Ngoài ra trên thân phong bì có thể được cắt một ô nhỏ và dán bóng kính. Tại vị trí này, bảng tóm tắt về nội dung và các số liệu cơ bản sẽ được để ở đây. Thông qua đó, người nhận sẽ có được bản tóm tắt nội dung bên trong. Những doanh nghiệp viễn thông sử dụng phong bì loại này để đựng hóa đơn thanh toán, bảng kê chi tiết dịch vụ và các khoản phí của khách hàng. Những thông tin cơ bản sẽ được để ở ô có bóng kính.

Đặt in phong bì thư, in bao thư tại Quảng Ninh

Quý khách có nhu cầu in phong bì, in bí thư theo yêu cầu, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 01278.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của Quý khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ dựa vào đó để cho ra những mẫu phong bì đẹp theo theo đúng ý tưởng.

Hình ảnh, nội dung in trên bì thư sẽ được chuyển đến cho khách hàng duyệt. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện ngay sau đó cho đến khi đạt yêu cầu.

Một vài chiếc phong bì mẫu tại Quảng Ninh có thể được in ra đề mọi người biết được sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

Sau khi đã có được nội dung và bạn thiết kế hoàn chỉnh, file chuẩn sẽ được chuyển xuống xưởng. Tại đây công đoạn in, gia công thành phẩm sẽ được thực hiện để có được những chiếc phong bì đẹp và chất lượng tại tỉnh Quảng Ninh. Sau khi đã hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi cho Quý khách hàng theo mọi yêu cầu.

in phong bi 05

Sử dụng phong bì để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty và doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh phát triển ở khu vực phía Bắc. Có vị trí địa lý thuận lợi, giáp với Hải Phòng, Hải Dương và có đường biên giới với Trung Quốc đã tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế và xã hội phát triển tại địa phương.

Du lịch, khai thác khoáng sản là hai ngành thế mạnh tại đây. Việc mở rộng thị trường, khách hàng, quảng bá hình ảnh luôn được các doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ. Sử dụng phong bì thư tại Quảng Ninh là một trong những lựa chọn của nhiều đơn vị.

Những chiếc phong bì tại Quảng Ninh hiện đã không còn đơn điệu như ngày trước. Cùng với sự phát triển của các phần mềm đồ họa, công nghệ in ấn, những chiếc bí thư sẽ được in với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Việc này sẽ thu hút và để lại ấn tượng trong mỗi khách hàng, đồng thời cũng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp và có bản sắc riêng của các doanh nghiệp.

Khi đặt phong bì tại Quảng Ninh, khách hàng có thể yêu cầu in lên đó Logo, tên công ty doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ website, email, số máy fax và nhiều thông tin giới thiệu khác. Những thông tin này sẽ giúp các đối tác liên hệ nhanh chóng khi có nhu cầu cần thiết.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ, những đường nét hoa văn trang trí, màu sắc đẹp sẽ được thiết kế và in trên bì thư.

Ngoài chức năng để đựng tài liệu, đây còn là một hình thức quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho mọi đơn vị kinh doanh.

Hãy để In quảng cáo Quảng Ninh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền