In phong bì số lượng theo yêu cầu

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

Dịch vụ in phong bì, bì thư số lượng theo yêu cầu tại Hải Phòng

In phong bì giá rẻ đẹp, in phong bì chất lượng cao tại Hải Phòng mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại ngành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty in Hải Phòng cung cấp dịch vụ in phong bì thư giá rẻ chất lượng cao, giúp khách hàng giảm tải chi phí đáng kể.

in phong bi 01

Với công nghệ in đa dạng chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu in phong bì của khách hàng, đảm bảo in chất lượng, có thể in số lượng ít nhất là 50 chiếc, lấy được trong vòng 8-12h tùy theo số mầu và loại giấy khách hàng lựa chọn.

Với khách hàng có nhu cầu in nhiều Phong bì (từ 1000 chiếc chở lên) chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in offset - in công nghiệp. Đặc điểm của phương pháp in này là ưu tiên in số lượng nhiều, chất lượng cao. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu in phong bì số lượng ít thì giá thành sẽ cao.

Ví dụ: 1. Bạn đặt in số lượng phong bì nhỏ 1 màu là 2000 chiếc tổng đơn hàng là 1.400.000đ (giá 700 đ/c)
2. Bạn đặt in số lượng phong bì nhỏ 1 màu là 500 chiếc tổng đơn hàng là 700.000 đ (giá 1.400 đ/c)

VÌ SAO LẠI NHƯ VẬY?

Vì khi in ofsep chi phí ban đầu như: Film, bản kẽm, giấy bù hao... là như nhau. Cho dù bạn đặt in 500 cái phong bì thì khi sản xuất chi phí ban đầu cũng như in 2000 phong bì vậy.

Mẫu phong bì in offset - Màu sắc đa dạng

GIẢI PHÁP CHO IN SỐ LƯỢNG ÍT!

Với những khách hàng chỉ cần phong bì số lượng ít thì phương pháp tối ưu là In lưới - In thủ công. Phương pháp in này bạn có thể in được phong bì số lượng ít chất lượng đẹp. Tuy nhiên không in được màu sắc đa dạng và nội dung chữ ghi trên phong bì không được quá nhỏ

Mẫu phong bì in lưới

Ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu sử dụng phong bì rất ít (10 chiếc) mà lại nhiều màu sắc giải pháp cho khách hành là In phun. Đặc điểm của in phun là in được số lượng phong bì ít nhiều màu, tuy nhiên công nghệ này cho ra màu sắc sản phẩm không chuẩn bằng in offset (in offset tại Hải Phòng) và in lưới.

kinh khi thanh son 01

In phong bì cho công ty tại Hải Phòng

Chúng tôi in phong bì tại:

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in và quảng cáo tại Hải Phòng, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những chiếc phong bì vừa ý nhất. Chúng tôi tư vấn miễn phí, thiết kế, in phong bì và giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền